Just be myself, Jun is the best!

Anh có nuôi 1 thiên thần (Tiết tử)

Tiết tử 

 

Thiếu niên nho nhỏ với nụ cười rạng ngời, em là thiên thần trong mắt tôi!

Kim Tuấn Miên nhìn bài đăng hot nhất mạng xã hội Chú chim nhỏ, liền rơi ba cọng hắc tuyến. Ném chiếc iPad tháng trước vừa mua ở Hạ giới xuống đại điện, người cầm quyền Thiên giới rốt cuộc cũng gào lên:

-Kẻ nào, là kẻ nào dám chụp ảnh Tiểu Bạch ngu si nhà chúng ta?

Ú òa, âm thanh lớn quá! Thật hù chết bọn Tiểu thiên thần a!

-Quyết định phạt Tiểu Bạch cũng là Đại thiên thần ngài, ngài có tư cách gì chỉ trích người chụp ảnh nó – vị nào đó nhàn nhạt lên tiếng.

-Đô Khánh Tú cái đứa ngốc này, bày đặt hờn dỗi ai thế hả?

-Anh mới hờn dỗi, cả nhà anh đều hờn dỗi!!!!

-Em cũng thuộc người nhà anh đấy, phu nhân.

-Hừm.

-Tiểu Bạch làm sai, chúng ta phải phạt nó.

-Vậy thì đừng nói nữa!!!!

-Nhưng Tiểu Bạch là đứa ngu si nhất trong bọn thiên thần nho nhỏ của chúng ta…

-Thế nhưng anh vẫn nhẫn tâm phạt nó!!!!

Thế nhưng anh vẫn nhẫn tâm phạt nó!!!!

Anh vẫn nhẫn tâm phạt nó!!!!

Vẫn nhẫn tâm phạt nó!!!!

Nhẫn tâm phạt nó!!!!

Phạt nó!!!!

!!!!

 

Đô Khánh Tú… cả Thiên giới này, có ai dằn mặt phu quân mình như em không? Thật muốn chấm nước mắt!

 

Đúng vậy! Ngoại trừ Đô Khánh Tú, không ai dám đối xử với Kim Tuấn Miên như thế. Bởi lẽ ở Thiên giới này, y chính là người tối cao.

 

Mà người tối cao bây giờ đang đau đầu vì Tiểu Bạch – tiểu thiên thần ngây ngốc nhất Thiên giới, suốt ngày chỉ biết ăn-ngủ-chơi.

 

Sinh ra vào những ngày đầu mùa hạ, kế thừa sức mạnh ánh sáng đầy quyền năng, Tiểu Bạch trắng trắng mềm mềm hay khúc khích cười, là tiểu thiên thần ngốc manh nhất Thiên giới khiến người người thương yêu. Mà cái đứa khiến người người thương yêu này nếu không y y a a bên Kim Tuấn Miên và Đô Khánh Tú, thì cũng chính là ăn uống no say rồi chổng mông ngủ ngày. Quả thực ngu ngốc không chịu nổi!

Đối với đứa nhỏ đơn thuần như vậy, Kim Tuấn Miên và Đô Khánh Tú luôn hết mực cưng chiều. Thế nhưng hậu quả của việc cưng chiều, chính là Tiểu Bạch ngạo kiều lưu manh.

 

Khi Tiểu Bạch được hơn 1000 tuổi, nó đã không còn lẻo đẻo sau Kim Tuấn Miên và Đô Khánh Tú, suốt ngày cắp đít theo Ngô Thế Huân và Kim Chung Nhân, cùng bọn chúng phá banh Thiên giới.

Nào là bứt trụi cánh đồng hướng dương của Thần mặt trời, rồi hùa nhau tốc váy Nữ thần mặt trăng… không có trò gì, mà ba đứa oắt con này chưa từng đùa nghịch. Và tất nhiên, Tiểu Bạch là đứa nghịch dại nhất, thậm chí còn rất thỏa mãn với những chiến tích ngu xuẩn của bản thân.

Tuy nhiên… cho dù Tiểu Bạch có ngỗ nghịch thế nào, Kim Tuấn Miên và Đô Khánh Tú cũng mắt nhắm mắt mở cho qua. Để rồi lúc này, họ muộn màng nhận ra, Tiểu Bạch béo lùn nho nhỏ ngày nào, đã trở thành một thiếu niên vênh váo…

 

Khụ, là một tiểu thiên thần (thiếu niên) vênh váo!!!!

 

Người xưa từng nói, một ngày ở Thiên giới bằng một năm của loài người. Thiên thần Tiểu Bạch 6205 tuổi cũng chỉ bằng thiếu niên 17 tuổi của nhân gian. 17 tuổi của nhân gian, là thời điểm sinh ra tâm lý phản nghịch tuổi dậy thì. Vì vậy Tiểu Bạch vốn đã vênh váo nhà chúng ta, cũng chân chân chính chính phản nghịch một miếng!

Chỉ là… con đường phản nghịch này, không những không làm Tiểu Bạch thỏa mãn ước nguyện, mà còn trực tiếp chạm đến giới hạn của Kim Tuấn Miên, khiến y tức giận.

 

Đứa nhỏ này, rõ ràng được sủng đến hỏng rồi! Phải cẩn thận giáo dục lại thôi!

 

Cân nhắc mấy ngày trời, cuối cùng Kim Tuấn Miên cũng quyết định ném đứa nhỏ mình thương yêu nhất xuống Hạ giới. Nhưng mới xa nó có vài tích tắc thôi, nhân loại đã mơ ước nó rồi. Thật khiến người cầm quyền thiên giới nhức mắt!

Lại nói… Tiểu Bạch ngu xuẩn như vậy, có khi nào bị kẻ xấu lừa về nhà không? Có khi nào bị bóc lột sức lao động không? Có khi nào bị bỏ đói không? Và quan trọng nhất là… có khi nào bị lừa gạt xx không? Dù chỉ là một suy nghĩ thoáng qua, thế nhưng Kim Tuấn Miên đã bất an muốn chết!

 

Khụ, Đại thiên thần của chúng ta ơi… ngài quả thực suy nghĩ nhiều rồi. Không ai có khả năng lừa Tiểu Bạch ngạo kiều về nhà cả. Đứa nhỏ của ngài, cũng chẳng bao giờ ngược đãi bản thân đâu. Trên thực tế, Tiểu Bạch tự bán mình cho nhân loại, lại còn đòi hỏi một ngày bốn bữa sáng trưa chiều tối. Và quan trọng nhất là… trước khi đi ngủ, Tiểu Bạch phải được hôn hôn a!

Ngay từ lúc bắt đầu, bi kịch vốn không rơi lên người Tiểu Bạch. Kẻ thiệt thòi nhiều nhất, chính là Phác Xán Liệt – chàng trai nhân loại đã trực tiếp gây ra thời kỳ phản nghịch tâm lý tuổi dậy thì cho nó ~ TTvTT

[To be continued]

Advertisements

7 responses

 1. Hình như chị xì poi trai lờ từ năm ngoái T^T

  15/03/2016 lúc 4:08 Chiều

 2. Má ơi mình cũng muốn bắt đứa nhỏ béo lùn này về nuôi =)))

  30/03/2016 lúc 3:58 Chiều

  • Nuôi nó tốn kém lắm =)))) ~ Mai mốt nhìn A Liệt là sẽ hiểu :”>

   31/03/2016 lúc 10:26 Chiều

   • =)))))))))

    31/03/2016 lúc 10:33 Chiều

 3. gomawamianhaesaranghae

  Béo Béo quậy quậy nhưng mà dễ thương a~

  18/06/2016 lúc 11:02 Sáng

 4. Đậu

  Chị ơi chị chưa post hết chứ k phải drop phãi k ạ TT_TT ngoài Tiết Tử e k thấy chap nào… lại có chữ completely… e hoang mang quá… chị lên tiếng giúp e với…

  24/07/2016 lúc 10:33 Chiều

  • Bận đâm ra sinh lười đó em, chứ chị không có drop bộ nào cả ~ TTvTT

   18/09/2016 lúc 7:58 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s