Just be myself, Jun is the best!

Thích cậu muốn điên 1

Thích

 

Chuyện thống khổ nhất của dân yêu thầm là gì?

Chính là mình quá xấu còn người mình thích lại quá ngầu.

Chính là mình quá nghèo còn người mình thích lại quá giàu.

Chính là mình quá dốt còn người mình thích lại quá thông minh.

Chính là mình chìm trong biển người còn người mình thích lại là minh tinh đại chúng.

Đã vậy mình còn gay!!!!

Tóm lại, chuyện thống khổ nhất của dân yêu thầm… khụ, dân gay khi yêu thầm chính là xấu xí nhà nghèo học dở còn mộng mơ cưa cẩm bọn đẹp trai nhà giàu học giỏi. Mà Biện Bạch Hiền chính là điển hình xuất sắc cho dân gay thống khổ nhất vũ trụ này. Đối tượng cậu cuồng nhiệt si mê là Phác Xán Liệt – hot boy đa tài của học viện Thánh Anh.

 

Lại nói, trong mắt các bạn học, Biện Bạch Hiền không cao. Nhưng nếu đứng cùng nam sinh học viện Thánh Anh, cậu sẽ là nhân tố nổi bật. Biện Bạch Hiền có 6 múi chắc nịch, cơ bắp cuồn cuộn; nhan sắc mặn mà chưa từng qua dao kéo. Biện Bạch Hiền chung thủy với phong cách cổ điển, cậu luôn khoác lên mình bộ đồng phục thời thượng – gồm quần ống loe kéo cao đến ngực và áo khoác chuẩn mực nam sinh nghiêm túc nhất quốc gia.

 

Haha, làm ơn đi. Những lời mỉa mai khốn nạn kiểu này, từ lâu đã không còn có thể sát thương Biện Bạch Hiền nữa. Cậu chính là nghe đến quen rồi. Nghe đến quen rồi, tự nhiên sẽ thấy bình thường thôi.

 

Biện Bạch Hiền không cao, nhưng nếu đứng cùng nam sinh học viện Thánh Anh, cậu chẳng khác gì một thằng lùn. Bởi vì cậu lùn, cho nên cậu trở thành nhân tố nổi bật. Nhân tố nổi bật cho hết thảy những trò giễu cợt lố lăng.

 

Biện Bạch Hiền có 6 múi chắc nịch, cơ bắp cuồn cuộn. Chỉ là… 6 múi chắc nịch, cơ bắp cuồn cuộn của cậu ẩn sâu dưới lớp mỡ dày đã mười mấy năm nay.

 

Biện Bạch Hiền sở hữu nhan sắc mặn mà chưa từng qua dao kéo, quả thật vô cùng tự nhiên. Tự nhiên đến mức người người khinh miệt, chỉ vì đã xấu mà còn không biết phấn đấu, để bị tồn kho.

 

Biện Bạch Hiền chung thủy với phong cách cổ điển, cậu luôn khoác lên mình bộ đồng phục thời thượng – gồm quần ống loe kéo cao đến ngực và áo khoác chuẩn mực nam sinh nghiêm túc nhất quốc gia…
.
.
.
Sự thật là Biện Bạch Hiền kiếm tiền rất vất vả. Mỗi khi quyết định mua món gì, cậu đều chọn thứ to nhất để dùng được lâu. Khoác trên người bộ trang phục không vừa vặn, với Biện Bạch Hiền mà nói, chỉ là chuyện nhỏ. Tiền bạc trang trải hàng tháng, mới chính là thứ đáng lo.

 

Cũng bởi vì tiền bạc trang trải hàng tháng mới chính là thứ đáng lo, cho nên ngoài giờ học, Biện Bạch Hiền còn phải lao đi kiếm tiền. Thành tích học tập ngày càng sa sút của cậu, âu cũng là có lí do.

 

Ngoại hình xấu xí thì đã sao, cuộc sống trớ trêu thì thế nào, Biện Bạch Hiền chưa bao giờ cảm thấy mình vô dụng. Cậu luôn bằng lòng với hiện thực, cũng luôn thở phào nhẹ nhõm vì có thể tự nuôi sống bản thân. Chỉ là… mỗi khi trông thấy Phác Xán Liệt, hết thảy mọi điềm nhiên của cậu đều nhanh chóng bị đạp đổ. Đúng vậy, Biện Bạch Hiền tự ti. Nhưng… cho dù có tự ti thế nào đi chăng nữa, cậu vẫn không ngừng mê luyến Phác Xán Liệt, thậm chí càng ngày càng yêu.

 

-Tớ có thể ngồi ở đây được không?

-Cảm ơn.

 

Đấy chính là ngày học viện Thánh Anh sinh hoạt quy chế thi tuyển, cũng là ngày Biện Bạch Hiền gặp Phác Xán Liệt lần đầu tiên.

 

“Tớ có thể ngồi ở đây được không?”

 

Cho đến bây giờ, Biện Bạch Hiền vẫn không quên được thanh âm trầm ấm đó.

 

Ngày hôm ấy, cậu cư xử rất vụng về. Cậu thậm chí còn không dám ngước nhìn chủ nhân của thanh âm đó, chỉ ngại ngùng gật đầu đáp lại mà thôi. Người kia sau khi trông thấy một màn này, liền ôn nhu cảm ơn cậu. Biện Bạch Hiền biết, đó là phép lịch sự tối thiểu. Nhưng cậu không thể hiểu được tại sao trái tim mình lại hưng phấn đến lạ thường, chỉ vì một câu cảm ơn đó.

 

Giá như có thể học cùng trường với cậu bạn ôn nhu này thì tốt biết bao!

 

Biện Bạch Hiền đã từng ước như vậy đấy.

 

Mãi đến khi đã học cùng trường với Phác Xán Liệt, Biện Bạch Hiền mới nhận ra, đó là người mà cả đời này cậu chỉ có thể ước ao. Đúng vậy, chỉ có thể ước ao, không thể chạm tới. Một thằng xấu xí, nhà nghèo, học dở như cậu vĩnh viễn cũng chỉ có thể yêu thầm một người đẹp trai, nhà giàu, học giỏi như Phác Xán Liệt mà thôi. Đấy là thống khổ, Biện Bạch Hiền biết. Cố chấp sẽ không có kết quả tốt, thậm chí bị coi thường, Biện Bạch Hiền biết. Cho dù không bị coi thường, cũng không có khả năng được đáp lại, Biện Bạch Hiền đều biết. Thế nhưng cậu vẫn muốn yêu thương Phác Xán Liệt, lặng thầm yêu.

 

Mà phương pháp lặng thầm yêu của Biện Bạch Hiền chính là len lén điều tra sở thích của Phác Xán Liệt, sau đó dành hết thảy những gì tốt đẹp nhất cho hắn.

 

Mỗi buổi sáng, Biện Bạch Hiền đến trường rất sớm, sau đó len lén mò tới lớp học, nhét vào ngăn bàn của Phác Xán Liệt một lon sữa bò – đây là phần Biện Bạch Hiền được phép lấy khi hoàn tất công việc giao sữa cho cửa hàng.

 

Giờ tự học mỗi ngày, Biện Bạch Hiền sẽ tìm cớ chạy đến căn-tin, điều tra thực đơn buổi trưa. Nếu có món Phác Xán Liệt thích, cậu liền nhắn tin cho hắn. Mỗi lần nhắn tin xong, Biện Bạch Hiền đều xóa. Xung quanh cậu, đâu đâu cũng có bọn fan não tàn của Phác Xán Liệt, vì vậy Biện Bạch Hiền luôn rất cẩn trọng. Tuyệt đối không thể bị phát hiện a! 

 

Biện Bạch Hiền lúc nào cũng chắt chiu, thế nhưng lại vô cùng xa xỉ mua tượng các nhân vật hoạt hình One Piece tặng Phác Xán Liệt. Dĩ nhiên, tất cả đều là official. Biện Bạch Hiền làm đến mức này, cũng chỉ vì Phác Xán Liệt từng nói, hắn nghiện sưu tầm tượng các nhân vật trong One Piece.

 

Và đôi lúc, Biện Bạch Hiền cũng len lén ngồi nhìn Phác Xán Liệt chơi bóng rổ. Nhìn đến say mê!

 

Biện Bạch Hiền lúc nào cũng vậy – lặng thầm yêu thích Phác Xán Liệt, lặng thầm dõi theo hắn.

 

Cho đến thời điểm này, Biện sửu thụ rốt cuộc đã lặng thầm yêu thích Phác Xán Liệt gần 3 năm.

 

Hôm nay, một ngày như mọi ngày, Biện Bạch Hiền đến trường thật sớm, sau đó len lén mò tới lớp học, nhét vào ngăn bàn của Phác Xán Liệt một lon sữa bò thơm ngon. Chỉ là… chỉ là Biện Bạch Hiền nghìn vạn lần cũng không ngờ rằng, hôm nay có người còn đến sớm hơn cậu, như thể cố tình ở đây chờ cậu, thậm chí đã chờ từ rất lâu.

 

Người đó cao hơn cậu một cái đầu, vóc người săn chắc, ngũ quan tuyệt đẹp. Người đó như có như không, mỉm cười nhìn cậu. Và… ngay khi cậu xoay người định trốn chạy, người đó liền kéo cậu lại. Thanh âm trầm ấm mà cậu vốn đã khắc sâu trong trí nhớ, giờ phút này chậm rãi cất lên:

-Cuối cùng cũng tóm được cậu.

[To be continued]

Advertisements

19 responses

 1. Sao c nỡ dìm thằng B chìm xuống đáy đại dương vậy hả 😌

  06/08/2015 lúc 5:34 Chiều

  • Nếu bạn không thích, có thể dừng lại :”)

   06/08/2015 lúc 6:06 Chiều

 2. ss ơi hình như type nhầm O_O “cậu cư xử rất vụn về”

  06/08/2015 lúc 6:50 Chiều

  • Vừa mới sửa lại xong, nãy chưa kịp beta ~ TTvTT

   06/08/2015 lúc 6:55 Chiều

   • Hay lắm ss ạ TTvTT Ngọt tới tận kẽ răng luôn TTvTT

    06/08/2015 lúc 7:02 Chiều

 3. 1 câu: có ngược không?

  06/08/2015 lúc 7:24 Chiều

 4. “Đã xấu mà còn không biết phấn đấu, để bị tồn kho” => Chị thật tàn nhẫn, nhưng mà em thích >w<~ ❤

  06/08/2015 lúc 9:34 Chiều

  • Thích như vậy là rất bất nhân đó em ~ TTvTT

   06/08/2015 lúc 10:20 Chiều

 5. >..<
  Chờ chap kế :*

  06/08/2015 lúc 9:43 Chiều

 6. họ họ thanh niên Biện sống đúng bản chất =]]]

  06/08/2015 lúc 9:50 Chiều

 7. :v lần đầu đọc fic mà Hiền là sửu thụ :3 hóng chap sau…
  Và reader mới muốn hỏi 1 câu như bạn trước : Có ngược không au ? Để biết mà chuẩn bị giấy a~~~

  06/08/2015 lúc 11:14 Chiều

 8. Mong chờ sẽ có màn lột xác cho Biện sửu thụ a~

  07/08/2015 lúc 4:39 Chiều

 9. Ngược luyến tàn tâm vậy bạn Học Biện, để giành sữa uống cho đẹp trai thì anh Phác mới yêu chứ 😂

  07/08/2015 lúc 6:14 Chiều

 10. phan_icine

  ss Jun xinh đệp đáng iêu nhất quả đất hẳn là k ngươc đâu a @@ ! (có ngược thi ngươc Bún thuôi nha đừng ngược Chan a 😥 ) plz plz plz e ❤ Jun nhất a :p

  07/08/2015 lúc 10:08 Chiều

 11. Reblogged this on bella27110605.

  09/08/2015 lúc 8:43 Sáng

 12. Fic hay ah! Chờ mong chap mới . Au 5ting. Mình thích sửu thụ lắm. ❤❤❤

  08/09/2015 lúc 10:17 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s