Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 13

Hãy để Byeon nho nhỏ bảo vệ chú Nyo Reu tai to

 

Đối với Byun Baek Hyun, Park Chan Yeol là tất cả. Bởi vì Park Chan Yeol là tất cả, cho nên cậu sẽ không bao giờ để hắn chịu tổn thương.

 

Khi còn là Byeon củ mầm, chuyện Byun Baek Hyun thích làm nhất chính là núp sau cánh cửa, trộm nhìn chú đẹp trai-tai to nhà bên. Lúc ấy, chỉ đơn thuần cảm thấy chú đẹp trai-tai to kia giống như hoàng tử vậy. Nếu Byeon củ mầm được chú bế này, ôm này, hôn hôn nữa này… thì mới tuyệt vời làm sao! Thế nhưng… khi được chú bế bồng, ôm hôn cả rồi, Byeon củ mầm lại muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy những ngày sau đó, chỉ cần trông thấy chú, bé con liền ang ang gọi “Chú Nyo Reu tai to ơi chú Nyo Reu tai to” rồi lắc cặp mông béo tròn chạy về phía chú làm nũng, thậm chí đôi lúc còn nịnh nọt lấy lòng chú nữa cơ. Mà chú Nyo Reu tai to cũng rất cưng chiều bé con, thậm chí còn sủng nịch gọi nó là Byeon nho nhỏ, khiến nó mới hạnh phúc làm sao!

 

Giá như cả đời này được sống trong vòng tay yêu yêu thương thương của chú thì tốt biết bao!

 

Đúng vậy, Byun Baek Hyun của ngày ấy là một em bé vô cùng đơn thuần – đơn thuần yêu thích Park Chan Yeol, đơn thuần ỷ lại hắn. Bởi vì Byun Baek Hyun đơn thuần, cho nên cậu lúc nào cũng thỏa mãn với tình yêu nho nhỏ của mình; vì Byun Baek Hyun đơn thuần, nên cậu không ngại khoe khoang bản thân có bao nhiêu hạnh phúc khi được Park Chan Yeol cưng chiều nhất thế gian. Thế nhưng cũng chính vì Byun Baek Hyun quá đơn thuần, cho nên cậu không biết rằng Park Chan Yeol đã phải nhận lấy muôn vàn phỉ báng của người đời, chỉ vì hắn đem lòng yêu thích một bé con.

 

Chuyện Byun Baek Hyun dính lấy Park Chan Yeol, cả khu chung cư đều biết. Thậm chí bọn họ đã từng hết lời ca ngợi nghiên cứu sinh Park – chàng trai mẫu mực có tri thức, không ngừng chăm lo đứa nhỏ vốn không hề có quan hệ huyết thống với mình bằng cả trái tim. Tuy nhiên, không biết là do Park Chan Yeol yêu thương Byun Baek Hyun quá mãnh liệt, hay vì hắn không có khả năng khống chế tình cảm của mình, mà những người luôn dành lời khen tặng cho hắn lại bất ngờ quay lưng đi. Hơn ai hết, Park Chan Yeol rất rõ bọn họ nghĩ gì. Ngay từ lúc quyết định giữ Byun Baek Hyun bên cạnh, hắn đã lường trước bản thân mình rồi sẽ có một ngày bị xã hội khinh bỉ, thậm chí còn phải nhận lấy những lời mắng chửi vô cùng chói tai. Chỉ là… Park Chan Yeol, hắn yêu Byun Baek Hyun! Vì Byun Baek Hyun, hắn không ngại nghe mắng cả ngày; vì Byun Baek Hyun, hắn cam tâm tình nguyện nhận lấy hết thảy mọi đắng cay. Park Chan Yeol, hắn chính là kiên cường và cam chịu như vậy đấy.

 

Thế nhưng bé con nho nhỏ của Park Chan Yeol lại không chấp được chuyện mọi người nói xấu chú Nyo Reu tai to của nó, thậm chí còn làm ầm ĩ một trận!

 

Cái ngày Byeon nho nhỏ nghe thấy các bà dì hàng xóm nói xấu chú Nyo Reu tai to, bé con đã không tự chủ được mà khóc ré lên. Tiếng khóc xé lòng đó khiến bọn họ vô cùng bối rối, bọn họ cảm thấy có lỗi vì đã lỡ làm tổn thương bé con.

 

Mặc kệ bọn họ dỗ dành thế nào đi chăng nữa, bé con vẫn ủy khuất không thôi. Mãi đến khi Park Chan Yeol xuất hiện, ôn nhu vỗ về nó, bé con mới bình tâm được một chút.

 

Ghì chặt lấy Park Chan Yeol, bé con mếu máo hỏi:

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to… Vì sao mọi người đều hổng muốn Byeon nho nhỏ ở bên chú Nyo Reu tai to hết vậy, hức… Chú Nyo Reu tai to của Byeon nho nhỏ tốt như thế này cơ mà, hức… Byeon nho nhỏ mới không cho bọn họ nói xấu chú Nyo Reu tai to đâu, ưng ưng ưng ưng

Ôm chặt bé con vào lòng, Park Chan Yeol nghẹn ngào đáp:

-Đừng khóc, em bé ngốc của chú, xin con đừng khóc! Nhìn con nức nở như thế này, chú làm sao có thể gượng cười được đây?

-Ô, chú Nyo Reu tai to ơi, chú muốn khóc hả? Byeon nho nhỏ mới không muốn trông thấy chú Nyo Reu tai to khóc nhè đâu, ô ô ô ô . Con… con sẽ bảo vệ chú Nyo Reu tai to!

-Em bé ngốc, xem con khóc thành dạng gì rồi? Vẫn mạnh miệng đòi bảo vệ chú ư?

-Byeon nho nhỏ mới không phải là một em bé ngốc ~ >///< . Con không có khóc nhè a! Byeon nho nhỏ là siêu nhân này, con nhất định sẽ bảo vệ chú Nyo Reu tai to, không cho các bà dì kia nói xấu chú Nyo Reu tai to của con nữa!

Thanh âm non mềm nhưng lại chứa đựng sự quyết tâm sâu sắc từ Byeon nho nhỏ khiến Park Chan Yeol vô cùng cảm động. Hắn cuối cùng cũng không nhịn được mà rơi nước mắt.

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú đừng khóc mà! Ngực trái của Byeon nho nhỏ đau đau a!

-Bé ngốc, đây là những giọt nước mắt hạnh phúc – Park Chan Yeol mỉm cười.

-Như thế nào là những giọt nước mắt hạnh phúc ạ? – Byun Baek Hyun nghiên nghiên cái đầu nhỏ.

-Là bởi vì chú cảm thấy hạnh phúc khi được Byeon nho nhỏ bảo vệ, cho nên chú mới rơi nước mắt a!

-Ang ang, không được! Không được đâu! – Byeon nho nhỏ lắc đầu nguầy nguậy – Con mới không để chú Nyo Reu tai to phải rơi nước mắt, dù là nước mắt hạnh phúc đi chăng nữa cũng không được! Byeon nho nhỏ nhất định sẽ bảo vệ chú Nyo Reu tai to thật tốt này, như vậy chú Nyo Reu tai to có thể vui vui vẻ vẻ suốt ngày a ~ ///.ㅅ///

-Byeon nho nhỏ, em bé ngốc này…

-Byeon nho nhỏ mới không phải…

-Chú yêu con!

 

Không để Byun Baek Hyun nói hết câu, Park Chan Yeol liền bày tỏ rồi nhanh chóng hôn lên phiến môi mềm mại của bé con. Byeon nho nhỏ cũng rất hưởng thụ mà chu môi đáp lại, ngực trái một lần nữa khoan khoái không thôi.

 

Ang, chú Nyo Reu tai to lại hôn Byeon nho nhỏ nữa rồi. Xấu hổ quá đi mất, nyang nyang nyang nyang ~ ///.ㅅ///

 

Ưm, chú Nyo Reu tai to ơi chú Nyo Reu tai to… Chú chỉ cần hôn hôn Byeon nho nhỏ thôi nha! Còn những chuyện không vui í mà, đã có Byeon nho nhỏ giải quyết rồi này! Bắt đầu từ hôm nay, Byeon nho nhỏ sẽ là siêu nhân của chú Nyo Reu tai to, con mới không cho phép người khác bắt nạt chú Nyo Reu tai to, con hứa đó!

 

Kể từ ngày hôm đó, Byun Baek Hyun luôn mang trong mình sứ mệnh bảo vệ Park Chan Yeol – tuyệt đối không để bất kỳ ai có cơ hội tổn thương hắn. Chỉ là… phương thức bảo vệ người tình của bé Byeon đối với mấy bà dì hàng xóm chuyên chụm đầu nói xấu Park Chan Yeol quả thực là nỗi ám ảnh sâu sắc, thậm chí còn khiến bọn họ chân thành khắc cốt ghi tâm.

 

Vì lý do gì à? Chính là vào những lúc đang nói xấu rất high, sẽ có một thân ảnh nho nhỏ tròn tròn không biết từ đâu lăn tới, dẩu môi lên tuyên bố rất ghê hồn:

“Này các bà bà, các dì, các cô, các thím, các chị ơi… Byeon nho nhỏ nghe các bà bà, các dì, các cô, các thím, các chị nói xấu chú Nyo Reu tai to của Byeon nho nhỏ hết rồi. Nói xấu hàng xóm là hành vi cấm kỵ – bị phạt tiền của chung cư chúng ta đó. Cho nên các bà bà, các dì, các cô, các thím, các chị mau nộp phạt cho Byeon nho nhỏ đi!”

 

Vâng, nói xấu hàng xóm là hành vi cấm kỵ; bị phát hiện sẽ bị phạt tiền, cụ thể là 100USD/lần a! Quy định này chỉ vừa được ban hành từ sau ngày Byeon nho nhỏ núp lùm hóng chuyện và khóc ré lên.

 

Cho nên mới nói, Byeon nho nhỏ thân ái của chúng ta ơi, lần này con quá thâm độc rồi! 100USD lận đó, ú hu hu

 

Lại nói, Byeon nho nhỏ là một em bé đặc biệt thù dai! Vì vậy bạn học nào len lén bàn tán chú Nyo Reu tai to của nó, phương thức diễn đạt lại không mấy gì hay ho đều sẽ bị cào vô trong mặt. Bọn mi đã biết thế nào là liên hoàn cào của Byeon Byeon siêu nhân ta chưa? Sau này không được phép nói xấu chú Nyo Reu tai to nữa đâu đấy, hưm hưm hưm hưm!!!!

 

Không thể phủ nhận, phương thức bảo vệ người tình của bé Byeon quả thực vô cùng bá đạo. Thế nhưng… liệu có mấy ai nhẫn nại suy ngẫm: vì lí do gì, mà Byun Baek Hyun thành ra như vậy; vì lí do gì, mà đứa nhỏ đơn thuần ấy lại tiến hóa thành nhóc con tinh quái ngạo kiều, tùy thời đều có thể xù lông. Đáp án là không – không ai muốn dành thời gian nghiên cứu tâm lý phản nghịch của một thằng oắt con cả. Mà Byun Baek Hyun vốn dĩ cũng chẳng cần ai hiểu mình, tất nhiên là ngoại trừ Park Chan Yeol.

 

Chỉ là… hôm nay, cậu chọc giận Park Chan Yeol mất rồi. Nghĩ về điều này, trái tim cậu liền muốn nứt ra!

 

Gần đây trường học dậy sóng tin đồn: Byun Baek Hyun được một ông chú đẹp trai bao dưỡng. Thậm chí còn nói: ông chú đẹp trai đó thực chất là tên biến thái luyến đồng chết tiệt, suốt ngày triền miên xx không thôi. Dĩ nhiên, lũ điên thiếu đấm dám tung tin đồn thất thiệt đã bị anh Byeon xử đẹp. Ngay cả bọn con gái rảnh rỗi tám chuyện, sẵn tiện thêm thắt vài tình tiết sinh động cũng bị anh Byeon dùng ánh mắt đáng sợ hù đứng tim.

 

Cho nên mới nói, không phải tự nhiên Thiên thần phấn nộn lên cấp 3 liền được gọi là Sungun – lúc thì ngọt ngọt ngào ngào, tỏa sáng như mặt trời; lúc thì đanh đá dọa người, đùng đùng như súng liên thanh.

 

Cực kỳ khó chơi!!!!

 

Hết thảy những chuyện này, Byun Baek Hyun có chết cũng không muốn nói với Park Chan Yeol. Nếu hắn biết cậu vì mình mà liều mạng như vậy, chắc chắn sẽ hả hê không ngừng. Sau cùng người bị chọc ghẹo lại chính là Byun Baek Hyun.

 

Từ sau lần đó, Byun Baek Hyun tự biến mình thành tiểu thụ không được tự nhiên, nhẫn tâm cự tuyệt ân ân ái ái cùng Park Chan Yeol ở nơi công cộng. Byun Baek Hyun chính là không muốn người khác kiếm cớ coi thường Park Chan Yeol – coi thường nam nhân của cậu. Chỉ là… chỉ là bây giờ, Byun Baek Hyun hối hận mất rồi! Dường như sự ngạo kiều ngu xuẩn của cậu đã vô tình làm Park Chan Yeol tổn thương. Giá mà thời gian có thể quay lại, để cậu đường đường chính chính giải thích rõ ràng với hắn thì tốt biết mấy!

 

Đã hơn 5 giờ sáng, Park Chan Yeol vẫn không quay về. Byun Baek Hyun buồn bực lắm, đau lòng lắm, cũng muốn khóc lắm. Thế nhưng… thế nhưng khi cậu khóc sưng cả hai mắt rồi, Park Chan Yeol vẫn không xuất hiện.

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi… chú không cần Byeon nho nhỏ nữa rồi, phải không?

[To be continued]

Advertisements

8 responses

 1. Tịnh Dương Nguyễn

  Hết hồn chim én :(((((((((((((((((
  Ngược Byeon :(((
  Huhuhuhu, sao lại ngược Byeon của chị em :((((((((((((
  Đọc mà thương quá :(((
  Câu cuối thương tâm quá :(((

  11/06/2015 lúc 12:33 Sáng

  • i hi hi ~ ❤

   11/06/2015 lúc 12:34 Sáng

   • Tịnh Dương Nguyễn

    Nói thiệt, tui đọc xong tui buồn lắm :(((((
    Vì sao lại ngược em nó của tui :(((((((((((
    Không được, không chấp nhận được !!!!!!!!!

    11/06/2015 lúc 12:35 Sáng

 2. 94♥90

  Chế yên tâm phia nay em sẽ hổng spam chế đâu :3 :3 :3

  11/06/2015 lúc 12:35 Sáng

 3. 94♥90

  Mà em cmt thiếu đó em bổ sung thêm nhé CHẾ BIẾT NGẮT ĐOẠN quá hennnn -_-

  11/06/2015 lúc 12:37 Sáng

 4. Chị ơi hiu hiu, chị bảo còn 1 chương nữa hết mòa, sao bây giờ vẫn còn nữa vậy hiu hiu hiu hiu. Cơ mà chap này vẫn cứ đáng yêu thế nào í hihi

  11/06/2015 lúc 10:44 Sáng

  • Tại dài quá nên chị ngắt ra đó em :))

   11/06/2015 lúc 12:47 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s