Just be myself, Jun is the best!

[Long Fic] Bạch Hiền Cửu Vĩ Hồ | Chương 09

Chương 09

 

-Biện bé bi, nhà cậu có bao nhiêu người a?

-Nhà em hả? Có ba người a! Anh lớn tên là Trương Nghệ Hưng, trưởng phòng Marketing của Ngô thị đó nha. Kế đến là em, Bạch Hiền. Còn lại chính là đứa nhỏ nhất nhà kiêm anh chủ đẹp trai phong độ của tiệm trà sữa Nai nhỏ, Ngô Thế Huân.

-Các cậu là anh em họ à? Tình cảm có vẻ rất tốt nha!

-Tụi em cùng lớn lên ở cô nhi viện – Biện Bạch Hiền mỉm cười – Hồi còn bé em đáng yêu lắm, cho nên mọi người đều rất thương em; nhất là Nghệ Hưng ca và Thế Huân đó. Bọn họ luôn hết lòng che chở cho em, cùng em vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Vì vậy Nghệ Hưng ca và Thế Huân cũng chính là người nhà của em, thật lòng em biết ơn họ nhiều lắm!

 

Có thể nói, Lộc Hàm là người thứ hai sau Phác Xán Liệt vinh dự được lắng nghe câu chuyện gia đình của Biện Bạch Hiền. Tuy nhiên, không như Phác Xán Liệt ôm chặt cậu vào lòng rồi vỗ về an ủi, Lộc Hàm chỉ đực mặt ra nhìn cậu; khuôn mặt xinh đẹp kia cũng chính vì thế mà trông rất ngu, Biện Bạch Hiền nín cười quả thật vô cùng cực khổ a!

 

Lại nói, Lộc Hàm sau khi tỉnh táo liền phát hiện mình đã đến nhà Biện bé bi tự bao giờ; trước mặt cậu lúc này là một nam tinh anh đang ôn nhu mỉm cười, lộ ra lúm đồng tiền thật sâu bên má phải. Lộc Hàm là người thông minh, đương nhiên đoán được nam tinh anh trước mặt mình là người nhà Bạch Hiền; vì vậy cậu cũng hướng về nam tinh anh kia mà mỉm cười, rồi chủ động giới thiệu bản thân một chút:

-Xin chào, tôi là đồng nghiệp của Biện bé bi…

Vừa nghe thấy ba chữ “Biện bé bi” , nam tinh anh liền cắt ngang lời Lộc Hàm mà cười hô hố vô cùng mất hình tượng. Lộc Hàm ngay lập tức nội thương!

-Nghệ Hưng ca! – Biện Bạch Hiền hai má đỏ phừng phừng, giương đôi mắt bé tí tẹo nhìn Trương Nghệ Hưng rồi rống lên – Không được cười em!

-Ừm, không cười em nữa đâu, Biện bé bi, há há há há

Lộc Hàm 囧

Biện Bạch Hiền >____<

-Được rồi, được rồi, không đùa nữa! Chào anh, Lộc ca! Khi nãy Bạch Hiền có gọi cho em, bảo rằng anh sẽ đến nhà bọn em chơi. À, em là Trương Nghệ Hưng, vú em của sắp nhỏ nhà này a!

Lời nam tinh anh vừa dứt, Lộc Hàm liền vui vui vẻ vẻ không thôi. Bởi lẽ trong lòng Biện bé bi, chỗ đứng của mình hẳn là vô cùng quan trọng; vì vậy em ấy mới phải báo với người nhà rằng mình sẽ đến nhà bọn họ quẩy a! Thêm nữa là… nam tinh anh này… cư nhiên gọi mình là Lộc ca, hahahaha

-Hưng bé bi thật ngoan, Lộc ca rất thích cưng nhaaaa

-Hưng bé bi, há há há há – Này là Biện bé bi cười vào mặt Hưng bé bi a ~ TTvTT

-Hí hí, em là Hưng bé bi của Lộc ca nè, hí hí hí hí

 

Bởi vì Hưng bé bi cũng rất không có tiền đồ hùa theo Lộc ca, cho nên vị Lộc ca nhà chúng ta càng thêm phấn khởi mà hí ha hí hố truyện trò cùng đồng bọn mới quen; bỏ lại Biện bé bi đầu đầy hắc tuyến miễn cưỡng xem xiếc vô cùng mệt mỏi. Biện Bạch Hiền rất hối hận vì đã để chú nai dại trai này gặp gỡ tên thỏ lưu manh chuyên bán moe nhà mình ~ ==” , thật là thất sách a!

 

Tuy nhiên, giây phút anh chủ đẹp trai phong độ của tiệm trà sữa Nai nhỏ – Ngô Thế Huân xuất hiện, Biện Bạch Hiền liền biết ông trời vẫn chưa đành lòng nhìn cậu sống trong tuyệt vọng bởi Lộc lố và Hưng hùa không ngừng động kinh. Thế Huân trở về rồi, Bạch Hiền sẽ không phải một mình xem xiếc trong cô đơn nữa. Mà Ngô Thế Huân lúc này trông thấy người lạ trong nhà liền trưng ra bộ mặt thiếu đấm, sau đó liếc nhìn Biện Bạch Hiền rồi nghiêng đầu về người con trai đang quay lưng về phía mình; tựa như đang hỏi: cậu ta là ai.

 

-Anh ấy là đồng nghiệp của anh, hôm nay đến nhà chúng ta chơi một chút. Khi nãy anh gọi cậu, nhưng không thấy cậu nghe máy; gọi về tiệm, nhân viên lại bảo cậu ra ngoài. Vì vậy anh cũng không cách nào báo cho cậu biết nhà mình hôm nay có khách a!

-Ồ – Ngô Thế Huân lãnh đạm đáp.

-Dẹp cái mặt thiếu đấm ấy ngay cho anh! – Biện Bạch Hiền hét lớn.

 

Không thèm nhìn Biện Bạch Hiền, cũng không cần biết Biện Bạch Hiền có bao nhiêu điên tiết vì bị mình ngoảnh mặt làm ngơ; Ngô Thế Huân một lần nữa tùy tiện liếc mắt về người con trai xa lạ ngay trước mặt, định bụng sẽ âm thầm đánh giá đồng nghiệp của Biện Bạch Hiền, sau đó mới quyết định có nên để người anh em ngu ngốc của mình kết bạn với cậu ta không.

 

Mà lúc này, người con trai ấy bất ngờ quay đầu lại nhìn Ngô Thế Huân, sau đó mỉm cười ngọt ngào:

-Thế Huân à? Cậu là Ngô Thế Huân à?

 

Thanh âm mềm mại cất lên, người con trai ấy đã gọi tên hắn như vậy đấy.

 

Nụ cười ấy, ánh mắt ấy và cả thân ảnh nhỏ gầy vô cùng quen thuộc ấy trong nháy mắt liền chạm đến trái tim Ngô Thế Huân, khiến hắn không tự chủ được mà chạy đến ôm chầm lấy người kia vào trong ngực, nước mắt không biết từ lúc nào đã lặng thầm tuông rơi.

 

Đời người rốt cuộc có bao nhiêu lần bất chợt bị người xa lạ nhào đến ôm, Lộc Hàm không biết. Thế nhưng cậu lại nhận thức rất rõ ràng rằng, tên thanh niên nổi loạn gọi là Ngô Thế Huân này cư nhiên dám xiết chặt lấy mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Thân thiện né tránh ư? Vô dụng! Nhẹ nhàng thoát khỏi vòng tay kẻ địch ư? Vô dụng! Vùng vẫy dẫy dụa ư? Vô dụng! Ủy khuất chờ mong sự trợ giúp từ quần chúng xung quanh ư? Vô dụng! Mặc kệ Lộc Hàm nhích tới nhích lui đủ kiểu, kẻ địch vẫn quyết tâm ôm ấp không buông. Bởi vì kẻ địch cứ cố chấp nhây lỳ như vậy, cho nên anh Lộc càng lúc càng nội thương ~ TTvTT

 

Ngay khi Lộc Hàm định đấm tên thanh niên nổi loạn này một phát rồi bỏ chạy, cậu lại nghe thấy thanh âm nghèn nghẹn từ hắn cất lên:

-Tiểu Lộc à, anh cuối cùng cũng đã gặp lại em! Ngô Thế Huân anh đây, ở thế giới này, cuối cùng cũng đã gặp lại em rồi! Tiểu Lộc à, anh rất nhớ em!

[To be continued]

Advertisements

9 responses

 1. Biện bé bi và Hưng bé bi 😥 đáng yêu quá đáng mà 😥

  06/02/2015 lúc 12:53 Sáng

  • Không khen Lộc bé bi đáng eo, Lộc bé bi sẽ giận đó nha :”> ~ =))))

   06/02/2015 lúc 12:55 Sáng

   • ổng là Lộc già dê thì có ~ hehehe

    06/02/2015 lúc 1:14 Sáng

   • Dê bằng ông chú biến thái của Byeon nho nhỏ hăm =)))) ?

    06/02/2015 lúc 1:17 Sáng

   • Ông kia là bệnh hoạn biến thái rồi ạ! Lộc già chỉ hơi dê dê tí thôi 😀

    06/02/2015 lúc 1:19 Sáng

 2. Tịnh Dương Nguyễn

  Xin hỏi đến khúc này là Lộc đã tìm được chồng chưa 😥

  06/02/2015 lúc 1:04 Sáng

  • Sắp rồi a ~ XD

   06/02/2015 lúc 1:08 Sáng

   • Tịnh Dương Nguyễn

    Hóng lắm, huhuhu
    Còn Byeon nho nhỏ nữa, huhuhu
    Tui nhớ Byeon nho nhỏ trời ơi!!!!!!!!!!!!!

    06/02/2015 lúc 1:10 Sáng

 3. Chẳng lẽ có chuyện tình đau thương gì đó sau mối quan hệ của 2 bạn Thế Huân “thiếu đấm” và Lộc “dê già”???? O_O

  06/02/2015 lúc 12:00 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s