Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 9

Bắt gian

 

Không những là một em bé ngoan, Byeon nho nhỏ còn là một em bé rất mực chung tình. Trái tim thơ dại của nó cũng chỉ có mỗi mình chú Nyo Reu tai to. Thế nhưng chú Nyo Reu tai to lại toàn chơi với Hun bọc sữa mà không thèm để ý đến nó, ngực trái của Byeon nho nhỏ cũng chính vì vậy mới khó chịu a ~ TT^TT

 

-Aigoo, Byeon nho nhỏ vì sao lại ngẩn ngơ thế này?

 

Vốn dĩ có chút thiên vị khi đặc biệt yêu quý Byun Baek Hyun hơn các bạn nhỏ khác của lớp Thỏ con, Zhang Yi Xing luôn để tâm đến nhất cử nhất động của bé. Vì vậy những biểu hiện bất thường của Byeon nho nhỏ lúc này, đều thu vào tầm mắt của thầy Xing Xing hết.

 

-Thầy Xing Xing ơi, ô ô ô ô

-Bảo bối, vì sao lại khóc mất rồi? Byeon nho nhỏ có chuyện không vui à? Nói với thầy được không nào? Thầy nhất định sẽ làm chủ cho con a! – Trông thấy Byun Baek Hyun quay đầu lại nhìn mình với đôi mắt ngấn nước đầy bi thương, Zhang Yi Xing không nhịn được mà bế vật nhỏ đang ủy khuất này vào lòng, ôn nhu dỗ dành nó.

-Ưng ưng ưng ưng – Thế nhưng Byeon nho nhỏ vẫn nắm chặt áo thầy Xing Xing, khóc đến tê tâm liệt phế a ~ TTvTT

-Aigoo, bảo bối đừng khóc nữa mà! Byeon nho nhỏ còn tiếp tục khóc, thầy sẽ rất đau lòng đó! Hay là Byeon nho nhỏ muốn thầy đau lòng vì con đây?

-Byeon nho nhỏ mới không có, hức. Con là một em bé ngoan a, hức hức

-Vậy em bé ngoan vì sao lại khóc nhè này?

-Ưm, là bởi vì… bởi vì chú Nyo Reu tai to không thèm để ý đến Byeon nho nhỏ, hức. Chú Nyo Reu tai to chỉ chơi với Hun bọc sữa thôi à, hức hức. Chú Nyo Reu tai to còn nói, nếu Byeon nho nhỏ đến gần, chú Nyo Reu tai to sẽ đau tim, ô ô ô ô

 

Thanh âm nghèn nghẹn đầy ủy khuất cùng với những giọt nước mắt lăn dài trên hai má phúng phính của Byeon nho nhỏ ngay lập tức chạm vào trái tim thầy Xing Xing, khiến thầy Xing Xing trong phút chốc đứng hình. Khụ, thật ra đối với những chuyện quá kinh hách, thầy Xing Xing đều JPG. Cho nên không thể trách thầy Xing Xing được a!

 

Từ trước đến giờ, Zhang Yi Xing vẫn luôn thắc mắc vì sao cậu của bé Se Hun, cũng chính là chú Nyo Reu tai to kia luôn tăng động khi trông thấy bé Byeon; còn bé Se Hun nổi tiếng mặt than nhất lớp Thỏ con lại mang bộ mặt nịnh hót khi ở gần baba của Byeon nho nhỏ. Vấn đề này, Zhang Yi Xing đã từng hỏi thân ái của mình – hiệu trưởng trường mầm non Puppy, thầy Wu Yi Fan, thế nhưng vị thầy giáo đáng ghét đó lại bảo thầy Xing Xing ngốc. Vì vậy cho đến tận bây giờ, thầy Xing Xing vẫn không lí giải được vấn đề nhức nhối kia.

 

Tuy nhiên, thầy Xing Xing lại phát hiện một bí mật vô cùng to lớn nằm trong chính câu trả lời của Byeon nho nhỏ: “Chú Nyo Reu tai to còn nói, nếu Byeon nho nhỏ đến gần, chú Nyo Reu tai to sẽ đau tim” … Đau tim? Vì sao lại đau tim? Vì sao? Vì sao? Tại vì sao?

 

Không thể kìm nén thím ba nhiều chuyện trong tâm hồn trỗi dậy, Zhang Yi Xing cuối cùng cũng mặt dày nấn ná thăm dò, dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bé Byeon tâm sự nhỏ to. Mà Byeon nho nhỏ lại rất thành thật đem mọi việc kể hết cho thầy Xing Xing nghe! Cả chuyện cùng chú Nyo Reu tai to hôn nhẹ, bé con cũng hồn nhiên khoe khoang với thầy Xing Xing nốt. Vì vậy, Zhang Yi Xing sau khi nghe chuyện tình thiên sử của Byeon nho nhỏ và chú Nyo Reu tai to liền muốn giết người. Nội tâm cũng chính vì thế mà bùng cháy vô cùng mãnh liệt a ~ TTvTT

 

Đm, đồ thanh niên biến thái luyến đồng chết tiệt! Ông đây muốn chém lác đít mi, muốn chém lác đít mi, chém lác đít mi, AAAAAAAAA

 

-Thầy Xing Xing ơi, thầy Xing Xing… Vì sao thầy Xing Xing lại bắn bạch nhãn giống Hun bọc sữa a? Byeon nho nhỏ sợ nhắm, ưng ưng

 

Vốn đang khinh bỉ tên thanh niên biến thái luyến đồng chết tiệt nào đó, Zhang Yi Xing không ngờ thái độ của mình lại vô tình làm vật nhỏ hoảng sợ. Ai nha nha, bé con mếu rồi!

 

-Hơ… Thầy thương Byeon nho nhỏ như thế này, làm sao có thể hướng con, bắn bạch nhãn được!

-Ưm, nhưng mà… nhưng mà khi nãy thầy Xing Xing rất hung dữ a! Byeon nho nhỏ sợ nhắm luôn á! Con còn muốn khóc nữa ~ ///.ㅅ///

 

Lặng yên nhìn bé Byeon đô đô cái môi nhỏ phát biểu cảm nghĩ rồi lại lo sợ bị mắng mà nép vào ngực mình, Zhang Yi Xing rốt cuộc cũng hiểu tên thanh niên biến thái luyến đồng chết tiệt nào đó vì sao lại đau tim khi vật nhỏ này đến gần. Park Chan Yeol, cậu ta hẳn là phải kìm nén rất nhiều đi! Thế nhưng Byeon nho nhỏ của thầy Xing Xing phải làm sao bây giờ? Đứa ngốc này vì một chút tiết tháo của cậu ta mà ngược tâm đến đáng thương! Nếu đã vậy, thầy Xing Xing sẽ trực tiếp ra tay giáo huấn Park Chan Yeol! Để xem cậu ta còn có thể xạo sự được bao lâu nữa, hứ.

 

-Thầy Xing Xing ơi, thầy Xing Xing… Vì sao thầy Xing Xing lại JPG nữa rồi?

-Byeon nho nhỏ này, thầy đã nghĩ ra cách giúp con có thể ở bên chú Nyo Reu tai to mà không lo chú ấy trụy tim nữa rồi.

-Ưm, thật… thật sao? Thầy Xing Xing không được gạt Byeon nho nhỏ a! Bởi vì gạt em bé là xấu lắm đó ~ ///.ㅅ///

-Bảo bối, thầy sẽ không lừa con – Zhang Yi Xing bẹo má Byeon nho nhỏ, sau đó ôn nhu mỉm cười.

-Thầy Xing Xing ơi, thầy Xing Xing… thầy Xing Xing thật tốt bụng a! Byeon nho nhỏ muốn ôm ôm thầy Xing Xing một miếng!

 

Vừa dứt lời, Byeon nho nhỏ liền quàng tay qua cổ Zhang Yi Xing, sau đó ôm chặt vị-thầy-giáo-tốt-bụng ngay trước mặt rồi mỉm cười vô cùng hạnh phúc. Bởi vì quá hạnh phúc, nên Byeon nho nhỏ không biết thầy Xing Xing đang gián tiếp dồn chú Nyo Reu tai to yêu quý và duy nhất của nó vào góc tường, thậm chí còn muốn cậu ta chết mà không kịp la cái “ Á”

 

Không lâu sau, tại văn phòng hiệu trưởng trường mầm non Puppy, Wu Yi Fan nhận được cuộc gọi từ thân ái nhà mình: “Ông xã, mau đi mua thuốc trợ tim cho em. Liền, ngay và lập tức nhé! Em yêu anh!”

 

Buổi tối, tại căn hộ của chú Nyo Reu tai to…

Kể từ sau Lễ kỷ niệm thành lập trường mầm non Puppy, Park Chan Yeol đã suy nghĩ rất nhiều về tình yêu dành cho Byeon nho nhỏ và trách nhiệm của mình với Hun Hun. Anh Lu Han nói không sai, hắn chính là tên thanh niên biến thái luyến đồng chết tiệt; thậm chí vì tình yêu mãnh liệt dành cho Byeon nho nhỏ mà quên mất bản thân mình còn có một cháu trai. Ngày hắn trông thấy Hun Hun nén ủy khuất, bất cần xoay người rời đi, hắn nhận ra người làm cậu như mình đã thất bại. Vì vậy hắn quyết định sẽ ở bên cạnh Hun Hun nhiều hơn, đồng thời cố gắng tiết chế tình yêu của mình dành cho Byeon nho nhỏ, để Hun Hun không còn cảm thấy tủi thân nữa. Đây cũng chính là nguyên nhân hắn nói với Byeon nho nhỏ rằng mình bị đau tim khi nó đến gần. Bất quá, hắn quả thật không lừa Byeon nho nhỏ. Trái tim hắn lúc nào cũng manh động khi hắn cùng một chỗ với bé con, trước giờ vẫn luôn như thế.

 

Tuy nhiên, mọi việc lại không theo kế hoạch mà Park Chan Yeol vạch ra. Mặc kệ hắn cưng chiều Hun Hun như thế nào đi chăng nữa, đứa nhóc ấy vẫn không ngó ngàng gì tới hắn. Trong khi đó, Byeon nho nhỏ vì nguyên nhân ấu trĩ kia mà sợ đến mức không dám xuất hiện, thật khiến hắn nhớ nó phát điên.

 

Cho nên mới nói, đời Park Chan Yeol luôn failed a ~ TTvTT

 

Tạm gác lại những chuyện buồn phiền sang một bên, Park Chan Yeol quyết định xuống bếp nấu vài món ngon, tiện thể mời cả hộ nhà anh Lu Han cùng mình và Hun Hun ăn tối. Này nhé, các người mới không được có ý nghĩ Park Chan Yeol tôi đây cố tình lấy cớ gặp mặt Byeon nho nhỏ a! Tôi sẽ bùng cháy đấy  

 

Những tưởng Park Chan Yeol sẽ ôm tâm trạng hớn hở đi chuẩn bị bữa tối thì hắn lại đột nhiên phóng điện lên đôi bàn tay nhỏ nhắn đang cố gắng moi tấm hình từ khung ảnh mà hắn yêu thích nhất. Ngay lập tức, anh thanh niên đang phấn đấu trở thành người-cậu-gương-mẫu của Oh Se Hun liền bay đến trước mặt nó mà hét ầm lên:

-ĐỪNG! DỪNG NGAY!

-Tại sao -_-

-Không được trộm hình tình nhân của cậu!!!!

-Trong ảnh này có đến bốn người cơ -_-

-Con không thấy Byeon nho nhỏ đang ôm hôn cậu à? Mau trả lại cho cậu ngayyyy

-Nhưng trong ảnh này chú Lu bế con! Cho nên con phải tịch thu!

-Yah, Oh Se Hun! Con thật không biết lí lẽ a! Cái này là của cậu mà, mau trả lại đâyyyy

-Có người cậu nào lại đi dành phúc lợi với cháu trai mình như chú không? Thật không biết xấu hổ -_-

-YAHHHHHHHHHHHHHHHHH

-Con tịch thu rồi! Chú đừng hòng lấy lại, hứ

-AAAA ~ Oh Se Hun, chúng ta quyết đấu đi!!!!

-Quyết đấu thì quyết đấu, con mới không sợ chú!!!!

 

Và thế là hai cậu cháu nhà nọ lao vào cấu xé lẫn nhau giành quyền sở hữu tấm hình (tình nhân) bằng mọi thủ đoạn. Cậu Park ỷ lớn hiếp nhỏ cuối cùng đã thành công giật lấy bức ảnh, đồng thời kéo luôn đứa cháu trai đang kiên quyết ghì chặt bức ảnh đó về phía mình; kết quả là cậu cậu cháu cháu môi đụng môi vô cùng thắm thiết. Bất quá… lúc này, cửa nhà bỗng cạch một cái rồi mở ra. Phân cảnh ngọt ngọt ngào ngào trước mặt rất nhanh lọt vào tầm mắt hai cha con ông chủ khu chung cư. Đến khi Park Chan Yeol và Oh Se Hun hoàn hồn đã trông thấy Byeon nho nhỏ hai mắt cụp xuống, ô ô khóc lên rồi cắp đít chạy vèo đi. Văng vẳng bên tai là thanh âm xót xa của anh Lu Han: “Byun Baek Hyunie bảo bối nhà chúng ta, đừng chạy nhanh như thế, con sẽ ngã đó!”

 

-Park Chan Yeol, chuyện yêu đương của ngài cũng thật là thất bại quá!

[To be continued]

Advertisements

10 responses

 1. Tịnh Dương Nguyễn

  NGƯỢC BYEON NHO NHỎ GHÊ HA =))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  Đằng… à, mà thôi :”> :))

  Đọc cái này xong kiểu tui thấy… mấy người ngơ ngơ như thầy Xing Xing mới là thành phần nguy hiểm nhất nhì xã hội :)) , thiệt luôn đó :))
  Thêm nữa là thích chú cháu ChanHun quá, cutoe ❤ ❤

  10/01/2015 lúc 12:45 Sáng

  • Không thích Byeon nho nhỏ à ~ XD

   10/01/2015 lúc 12:46 Sáng

   • Tịnh Dương Nguyễn

    Hông, con Byeon củ mầm đó tui cuồng rồi, huốt thích rồi :((

    10/01/2015 lúc 12:53 Sáng

 2. Tình tiết thặc cẩu huyết ko kém phim dài tập Đài loan a =)) ngược Byeon nhỏ thích quá đi,hing hing~! *biến thái* TTvTT~

  10/01/2015 lúc 8:58 Sáng

  • Byeon nho nhỏ mới không thèm chơi vs chị gái này, bởi vì chị nói thích ngược em a :”< ~ =))))

   10/01/2015 lúc 1:55 Chiều

 3. Ngược ghê đó chị! :)))))) Cái đoạn tranh giành ảnh tình nhân thực vô cùng bá đạo ~ bái phục chị luôn 😀

  10/01/2015 lúc 3:38 Chiều

  • Bữa chị đã xì poi cho em là ngược dữ lắm rồi mà :”> ~ =))))
   Tin chưa tin chưa :))

   10/01/2015 lúc 6:23 Chiều

   • tin rồi 😥 quá xá ngược luôn 😀
    cười vỡ giọng vì ngược luôn 😀

    10/01/2015 lúc 8:56 Chiều

 4. Aigoo~ Thương Byeon nho nhỏ thế ahh. Hônv dc ngược Tiểu Byeon Byeon đâu nha, tình thương bao la của mẹ sẽ trỗi dậy đó.
  P.s: ah, tui muốn có con a. Hay la bay qua trường Puppy bắt cóc Byeon nho nhỏ ra *suy ngẫm* *gặm móng*

  26/02/2015 lúc 12:45 Chiều

  • Bắt cóc Byeon nho nhỏ, ông chú biến thái sẽ cào vô trong mặt a ~ :))

   26/02/2015 lúc 1:48 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s