Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 6

Hạnh phúc của một fan boy

 

Gần đây ông chú nhà bên bắt đầu nuôi dưỡng một thói quen vô cùng biến thái – núp lùm ở trường mầm non, trộm nhìn Byeon nho nhỏ tập kịch. Thỉnh thoảng hắn còn dùng điện thoại len lén quay lại những đoạn cucheo nhất, nhằm mục đích thẩm-du-tinh-thần trước khi đi ngủ. Sở dĩ ông chú nhà bên ngày một hết thuốc chữa như hiện tại, có lẽ phải kể đến những chuyện xảy ra vào tuần trước…

 

Không chỉ là một nghiên cứu sinh được đánh giá cao ở trường đại học, Park Chan Yeol còn là một đầu bếp tài hoa được bè lũ ăn ké thường xuyên như Lu Han, Kim Joon Myeon, Kim Jong Dae, Kim Jong In công nhận. Một tay xào rau, một tay chiên cá à? Cũng thường thôi. Muốn làm khó anh Park đây không dễ đâu nhé!

 

Ừm, làm khó anh Park thật ra không dễ. Thế nhưng đối tượng là Byeon nho nhỏ thì…
.
.
.
Park Chan Yeol, đời buồn và failed ~ TTvTT

 

Đừng hỏi vì sao tay xào rau bỗng dưng ngừng lại, đừng hỏi vì sao cá chim trong chảo cháy xém đáng thương, Park Chan Yeol mới không rảnh mà trả lời các người đâu nhé. Hắn bận rồi, bận để tâm đến thân ảnh nho nhỏ tròn tròn đang ôm chân hắn từ phía sau rồi. Thôi dẹp, dẹp hết! Không nấu không nướng gì nữa hết! Hiện tại không tranh thủ ôm ôm hôn hôn Byeon nho nhỏ, chẳng lẽ phải đợi đến mùa quýt năm sau à? Cái gì là đầu bếp tài hoa chứ, ông chú biến thái ta đây mới không thèm, xíiiiiiiiiiii

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to… – Byeon nho nhỏ híp mắt cười – Con vừa mới đi học về này, hihihihi

 

Xoay người lại nhìn vật nhỏ đang ôm chân mình, Park Chan Yeol không nhịn được mà phì cười. Đứa ngốc này cũng thật là háo sắc nha! Nhưng như vậy mới đáng yêu. Thích chết mất!!!!

 

Dịu dàng bế bé con lên, Park Chan Yeol hôn lên má nó rồi thì thầm:

-Byeon nho nhỏ hôm nay đi học có vui không?

-Ưm… chú Nyo Reu tai to ơi, em cá trong chảo đen thui rồi kìa. Hay Byeon nho nhỏ ra ngoài xem TV, chờ chú Nyo Reu tai to nấu bữa tối nha?

-Không việc gì, không việc gì! Chốc nữa chú sang nhà con ăn ké cũng được. Byeon nho nhỏ mau trả lời chú nào, đi học có vui không?

-Ưm, rất vui ạ! Hun bọc sữa và các bạn đều thích chơi với Byeon nho nhỏ a ~ ^+++^ – Byeon nho nhỏ nhe răng cười – Còn nữa, còn nữa… chú Nyo Reu tai to ơi, thầy Xing Xing nói rằng lớp Thỏ con của Byeon nho nhỏ sẽ tham gia diễn kịch mừng Ngày thành lập trường đó! Byeon nho nhỏ được đóng vai Dê con nhanh trí này, chú Nyo Reu có thấy Byeon nho nhỏ oai không ~ ///.ㅅ///

 

Thật lòng mà nói, Park Chan Yeol là một ông chú rất có tâm. Những lúc Byeon nho nhỏ kể chuyện, hắn đều chăm chú lắng nghe. Bởi vì chăm chú lắng nghe, thế nên Park Chan Yeol liền phát hiện ra trọng điểm: Byeon nho nhỏ sẽ tham gia diễn kịch, lại còn là vai chính nữa cơ đấy. Ngay lập tức, mắt phượng của ông chú biến thái sáng quắc lên, trong đầu hắn lúc này không ngừng chạy đi chạy lại một ý nghĩ: Phải rình Byeon nho nhỏ tập kịch! Phải rình Byeon nho nhỏ tập kịch! Phải rình Byeon nho nhỏ tập kịch! Phải rình Byeon nho nhỏ tập kịch a!

 

Mà lúc này, Byeon nho nhỏ đang núp trong ngực chú Nyo Reu tai to cũng không còn kiên nhẫn chờ được khen ngợi nữa. Bé con chọt chọt má hắn rồi nhỏ giọng hỏi:

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to… chú hổng thèm để ý đến Byeon nho nhỏ nữa hả :”<

 

Giọng nói đầy ủy khuất của Byeon nho nhỏ cất lên lập tức có tác dụng đưa ông chú biến thái về với hiện thực. Nhưng mà… Byeon nho nhỏ nhà chúng ta ơi, mắt con sao lại cụp xuống rồi? Này này này này, ai cho con chu môi ra thế kia hả? Đứa ngốc, con định câu dẫn chú đấy à?

 

Park Chan Yeol, phải nhịn! Nhịn! Nhịn! Nhịn! Nhịn a ~ =皿=

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, ưm… ha… chú…

-Ưng… ột ột a ~ (Ưng… nhột nhột a ~ )

-Ú Yo Eu ai o ơi, yeon o ỏ uốn ở ở ở ở a ~ (Chú Nyo Reu tai to ơi, Byeon nho nhỏ muốn thở thở thở thở a ~ )

 

Khụ, Park Chan Yeol… ngài vừa bảo là phải nhịn mà? Vì sao lại cầm thú đè hôn Byeon nho nhỏ nữa rồi? Thật không có tiền đồ!!!!

 

Lại nói về khoảng thời gian sau đó, Park Chan Yeol luôn khiến những người quen biết hắn cảm thấy rất phiền. Nguyên nhân là vì…

 

-Anh Joon Myeon ah, anh Joon Myeon… anh biết Byeon nho nhỏ nhà em không?

-Lại là đứa nhỏ trắng trắng mềm mềm mà cậu kịch liệt yêu yêu thương thương chứ gì – Kim Joon Myeon quẳng cho Park Chan Yeol một cái nhìn khinh bỉ.

-Đúng rồi, đúng rồi! – Park Chan Yeol như một chú chó bự được ông chủ cho khúc xương to, khoái chí gật đầu lia lịa – Byeon nho nhỏ nhà em được thầy giáo chọn tham gia diễn kịch mừng Ngày thành lập trường đấy nhé. Bé con là Dê con nhanh trí đó nha, vai chính luôn í!

Kim Joon Myeon (〃 ̄▽ ̄〃)

 

-Jong Dae ah, Jong Dae… Tớ kể cậu nghe chuyện Byeon nho nhỏ nhà tớ chưa ấy nhỉ?

-Byeon nho nhỏ ngoan nhất trường mầm non Puppy chứ gì – Kim Jong Dae cũng quẳng cho Park Chan Yeol một cái nhìn khinh bỉ.

-Đúng, đúng, đúng, đúng – Park Chan Yeol lại khoái chí hả họng cười – Byeon nho nhỏ nhà tớ được thầy giáo chọn tham gia diễn kịch mừng Ngày thành lập trường đấy nhé. Bé con là Dê con nhanh trí đó nha, vai chính luôn í!

Kim Jong Dae =.,=

 

-Jong In ah, Jong In… Byeon nho nhỏ nhà anh ấy mà….

-Được thầy giáo chọn tham gia diễn kịch mừng Ngày thành lập trường, là Dê con nhanh trí, vai chính luôn. Park Chan Yeol, anh đã nói điều này hơn 1000 lần rồi – Kim Jong In thờ ơ đáp.

-Ủa? Anh nói rồi hả? Hí hí hí hí, cậu thấy Byeon nho nhỏ nhà anh có oai không? Oai lắm đúng không? Oai dễ sợ luôn í!

Kim Jong In =v=

 

Cứ như vậy, diễn viên nho nhỏ Byun Baek Hyun nhà chúng ta không cần tung teaser debut vẫn được quần chúng nhân dân biết đến nhờ vào công nghệ pr xuất chúng (dùm thần tượng) của Park fan boy. Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay cho anh Park đây – fan boy chân chính, không ngại hứng lấy sự khinh bỉ của toàn xã hội để idol được nổi. Cảm ơn anh Park đã luôn đồng hành cùng Byeon nho nhỏ, nghiêm túc chặm nước mắt!

 

Quay trở về hiện tại, anh Park fan boy lúc này vẫn đang làm rất tốt vai trò của một stalker. Núp lùm trộm nhìn Byeon nho nhỏ behe behe ca hát cùng bạn bè thật khiến anh Park đây dấy lên tinh thần muốn biến thân thành Sói già hung ác! Chỉ là… bất hạnh thay, Hun Hun lại trông thấy hắn. Thằng nhóc ấy còn giương mắt cảnh cáo hắn không được xuất hiện quấy rối nhi đồng nữa. Cho nên Park Chan Yeol chỉ có thể nhìn mà không thể ôm hôn sờ nắn vật nhỏ kia a, số phận cũng thật nghiệt ngã quá!

 

-Behe behe, em là bé Dê con ngoan ngoãn nhất nhà, í a í a ~~~~

Giọng hát non mềm cất lên từ thân ảnh nho nhỏ tròn tròn được bao bọc trong chiếc áo choàng màu xanh bạc hà ngay lập tức khiến Park Chan Yeol lên cơn động kinh mãnh liệt mà dặt dẹo một lúc lâu. Á á á á, đáng yêu quá xá, ú hu hu ~ ♥皿♥

-Khụ, đã lâu không gặp cậu, cậu của bé Se Hun!

 

Không lầm đâu, đây chính là thanh âm của Zhang Yi Xing, thầy chủ nhiệm lớp Thỏ con của Byeon nho nhỏ nhà chúng ta. Sở dĩ vị thầy giáo hiền lành này bất ngờ xuất hiện trước mặt Park Chan Yeol là vì anh ta không thể chịu nỗi hành vi núp lùm soi các bé bi tập kịch rồi động kinh quá mãnh liệt của hắn. Thật lòng mà nói, Zhang Yi Xing rất hoài nghi tên động kinh ngay trước mặt mình liệu có phải cậu nghiên cứu sinh điềm đạm hay đến đón Oh Se Hun và Byun Baek Hyun tan học thường ngày không. Bởi lẽ hắn bây giờ chẳng có một chút khí chất nào cả, nếu không muốn nói là quá failed!

 

-A, chào thầy Xing Xing!

Nhận thấy bản thân làm lố đến mức bị phát hiện, Park Chan Yeol có chút xấu hổ mà cúi đầu chào Zhang Yi Xing, đồng thời không ngừng cầu nguyện chính mình đừng bị đuổi đi. Hắn vẫn còn muốn xem Byeon nho nhỏ tập kịch lắm lắm í!

-Nếu tôi đoán không lầm, cậu hẳn là đã đứng ở đây rất lâu rồi đúng không? – Zhang Yi Xing mỉm cười.

-A, vâng ạ – Park Chan Yeol xấu hổ gãi đầu – Em muốn nhìn bọn nhỏ diễn tập một chút ấy mà, hahaha

-Thật ra đứng ngoài này rất bất tiện, bảo vệ trường học có khi lại tưởng cậu đang âm mưu bắt cóc trẻ em rồi tống cậu đến đồn cảnh sát đấy.

Zhang Yi Xing nói đến đây liền trông thấy vẻ mặt thất vọng của Park Chan Yeol. Hắn lúc này cũng thật giống chú chó Golden Retriever đang cụp tai lại vì chủ nhân không cho khúc xương nào. Có chút đáng thương không diễn tả thành lời được!

-Nếu cậu không phiền thì cùng tôi vào trong xem các em diễn tập nhé!

-Thật… thật sao?

Này là Golden Retriever lúc hớn hở đấy à? Zhang Yi Xing 囧

-Tất nhiên rồi. Nào, vào trong thôi!

 

Lời Zhang Yi Xing tựa như đại ơn đại đức ông trời ban cho Park Chan Yeol, khiến hắn thiếu chút nữa đã rút khăn tay ra chặm nước mắt vì cảm động. Thầy Xing Xing của Byeon nho nhỏ quả thật là người tốt mà, ú hu hu

 

Và thế là Park fan boy không cần phải núp lùm trộm nhìn Byeon nho nhỏ nữa, ngược lại chân chân chính chính bước vào trong xem diễn tập với tư cách khách mời vinh dự. Park fan boy cũng thấy tự hào về mình dữ dội lắm. Cảm ơn thầy Xing Xing, huhuhuhu

[To be continued]

Này là Golden Retriever a ~ :”>

Advertisements

4 responses

 1. Tịnh Dương Nguyễn

  Đọc xong tập này, cảm thấy tội nghiệp dùm Park fan boi =)))))))))))))))))))
  Còn đâu chàng trai nghiên cứu sinh năm ấy thầy Xing Xing ấn tượng 😥
  Xin Park hãy là anh của ngày hôm qua 😥

  01/12/2014 lúc 11:39 Chiều

  • Thấy cũng tội mà thôi cũng… =))))

   01/12/2014 lúc 11:44 Chiều

   • Tịnh Dương Nguyễn

    cũng KỆ :))

    01/12/2014 lúc 11:44 Chiều

 2. Mà bạn cho thầy XingXing với Junmyeon làm một đôi nha

  22/07/2015 lúc 11:58 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s