Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 5

Có thể đến trường thật là may mắn a!

 

Như bao em bé khác, Byeon nho nhỏ cũng phải đến trường mầm non. Ở trường mầm non ấy mà, Byeon nho nhỏ được thầy Xing Xing cho rất nhiều rất nhiều rất rất nhiều phiếu bé ngoan đấy nhé. Thế nhưng Byeon nho nhỏ lại không thích đến trường vào thứ hai đâu! Bởi vì thứ hai cách chủ nhật rất xa rất rất xa, Byeon nho nhỏ phải chờ thật lâu mới đến cuối tuần, phải đợi thật lâu mới có thể ở bên cạnh chú Nyo Reu tai to cả ngày a! Cho nên Byeon nho nhỏ ghét thứ hai lắm lắm í ~ >///<

 

-Byun Baek Hyun, nếu như con còn tiếp tục ôm em mầm thân yêu của con rồi lăn lăn trên giường nữa, con sẽ đến muộn hơn các bạn đấy. Thầy Xing Xing sẽ không cho con phiếu bé ngoan đâu!

Này là giọng nói trong veo nhưng đầy sủng nịch của Lu baba nhà chúng ta. Gọi Byeon nho nhỏ dậy đi học vào thứ hai chưa bao giờ dễ dàng với Lu Han cả! Thế nên cậu lúc nào cũng phải ôn nhu và cưng chiều mới có thể dụ bé con rời giường a =   =

-Ưm, đây là bé Kyoong chú Nyo Reu tai to tặng Byeon nho nhỏ á ~ ///.ㅅ/// ~ Bé Kyoong là em trai thân thiết nhất của con, Lu baba không được chia cách tình yêu của chúng con a ~~~~

Lu Han -_-|||

-Nhưng mà Lu baba ơi, Byeon nho nhỏ không còn là Byeon củ mầm nữa rồi này! Vì sao con vẫn phải đến trường mầm non a?

Lời Byeon nho nhỏ vừa thốt ra trực tiếp khiến Lu Han hôn mê lâm sàng. Đứa ngốc này quả nhiên không phải đơn thuần bình thường, xem ra bé con vẫn còn chưa quên những lời cậu đã nói vào ngày đầu tiên đưa nó đến trường. Chậc, gậy ông đập lưng ông sao? Thương tâm quá!

 

Một năm trước…

Tay trái cầm bình sữa hiệu Chú bò con, tay phải ôm em trai mầm đậu thân thiết nhất quả đất, Byun Baek Hyun mặc áo choàng màu xanh bạc hà, vai đeo balô Rilakkuma; bé con nho nhỏ tròn tròn trông đáng yêu phải biết! Thế nhưng em bé đáng yêu này lại không vui một xíu nào. Nó giương đôi mắt ủy khuất nhìn Lu Han, ưng ưng một hồi rồi khóc nấc lên:

-Ô, Lu baba ơi, ô ô ô ô… Vì sao Byeon nho nhỏ lại phải đến trường mầm non a ~ TT^TT ? Con muốn ở nhà với baba cơ, ưng ưng ưng ưng ~ Con còn muốn sang nhà chú Nyo Reu tai to chơi cả ngày nữa, ưng ưng ưng ưng

Lặng yên nhìn tiểu tổ tông nhà mình khóc đến mắt mũi đỏ hoe, Lu Han không nhịn được mà cúi thấp người, lau nước mắt cho bé con, sau đó dịu dàng hỏi:

-Byeon nho nhỏ này, con có phải là một em bé ngoan không?

-Có ạ, ưng ưng

-Nhưng mà em bé ngoan không khóc nhè như con a!

-Byeon nho nhỏ không muốn đến trường mầm non đâu, ưng ưng ưng ưng

-Vậy con định làm em bé hư, tiếp tục khóc nhè à?

-Byeon nho nhỏ mới không phải là một em bé hư! Thế nên… thế nên con sẽ khóc nhỏ nhỏ, sau đó sẽ không khóc nữa, hing hing

-Đúng vậy, đúng vậy! Byeon nho nhỏ nhà chúng ta ngoan thế này cơ mà, sao có thể là em bé hư được nhỉ. Bây giờ thì em bé ngoan của baba phải đến trường rồi, đi thôi!

-Vì sao a 😥 ? Vì sao Byeon nho nhỏ phải đến trường a 😥 ?

Bất ngờ bị bé con hỏi ngược lại, Lu Han liền bối rối không thôi. Mãi đến khi nhìn thấy bạn nhỏ mầm đậu Mandora mà bé con đang xiết chặt trong tay, cậu mới tìm được giải pháp.

-Con nói xem, vật nhỏ này là gì của con?

-Hihi, đây là bé Kyoong, là em trai mầm đậu thân thiết nhất của con a ~ ^+++^ – Byeon nho nhỏ nhe răng cười – Con là Byeon củ mầm nho nhỏ này!

-Cho nên mới nói, Byeon củ mầm phải đến trường mầm non a! Con xem, trường mầm non có rất nhiều bạn nhỏ, không phải rất vui sao? Con cũng bế em theo rồi này, như vậy sẽ không cô đơn tẹo nào hết. Còn nữa nha, buổi chiều baba cùng chú Nyo Reu tai to sẽ đón Byeon nho nhỏ tan học, khi ấy con có thể khoe với chú rằng con là một em bé ngoan ở trường. Chú Nyo Reu tai to nhất định sẽ rất hãnh diện về Byeon nho nhỏ đấy!

-Ưm… thật sao?

-Thật mà, thật mà! Có khi nào baba gạt con không?

-Không có! – Byeon nho nhỏ lắc đầu – Vậy Byeon nho nhỏ sẽ nghe lời Lu baba, con sẽ đến trường mầm non a!

-Đúng rồi, đúng rồi, haha. Con ai mà ngoan thế này, thương quá đi!

 

Byeon nho nhỏ nhà chúng ta đã bị Lu baba lừa đến trường mầm non một cách dễ dàng như vậy đó. Bé con cũng vì những lời ngọt ngào của vị baba thân yêu kia mà ngoan ngoãn tuyệt đối, thậm chí còn không ngừng phấn đấu giành thật nhiều phiếu bé ngoan. Tuy nhiên, Byeon nho nhỏ quả thực là niềm tự hào của ông chú biến thái nhà bên. Khụ, cũng không thể nói ông chú biến thái nhà bên gặp bạn bè liền khoe: “Byeon nho nhỏ nhà tôi ngoan nhất trường mầm non Puppy đó!” , như vậy ông chú biến thái sẽ sinh khí a ~ =   =”

 

Chỉ là… bây giờ Lu Han không thể lừa bé con được nữa rồi. Nghĩ mà buồn quá đi!

 

Sau một hồi đấu tranh nội tâm đầy quyết liệt, Lu baba cuối cùng cũng nghĩ ra biện pháp. Thôi bỏ đi, thật ra cũng chẳng phải biện pháp gì. Chỉ là cậu nghĩ mình phải nói thật với bé con thôi!

 

-Byeon nho nhỏ này, đi học không vui sao?

-Không đâu ạ, đi học rất vui a! – Byeon nho nhỏ nằm trên giường ôm em mầm bằng bông, cười tít mắt – Ở trường mầm non của Byeon nho nhỏ í mà, có thầy Xing Xing rất thương con này, còn có Hun bọc sữa chơi cùng con nữa này! Ưm, Đô Đô hiệp sĩ cũng rất thích chơi với con. Có Đô Đô hiệp sĩ, bọn em bé gái sẽ không dám cào mặt Byeon nho nhỏ a! À, còn có Đào Đào hay cười ngốc cùng con nữa, hihihihi

Lắng nghe Byeon nho nhỏ kể về các bạn học mình, Lu Han cảm thấy rất vui vẻ. Hóa ra bé con này lại quen được nhiều bạn tốt đến vậy. Byun Baek Hyun, baba cho con đi học quả nhiên không sai, hahahaha

-Vậy tại sao con lại không muốn đến trường?

-Ưm, con chỉ không muốn đến trường vào thứ hai thôi. Bởi vì thứ hai cách chủ nhật rất xa rất rất xa, Byeon nho nhỏ còn muốn chơi cùng chú Nyo Reu tai to nữa a ~ ///.ㅅ///

-Nhưng mà Byeon nho nhỏ này, được đến trường là ước mơ của rất nhiều người đó. Rất nhiều bạn nhỏ muốn đi học lại không có điều kiện, vậy mà em bé may mắn như con lại lười biếng không chịu đến trường, chỉ vì muốn ở nhà ăn-ngủ-chơi.

-Byeon nho nhỏ mới không phải là một em bé lười biếng chỉ biết ăn-ngủ-chơi ~ >///< . Nhưng mà… nhưng mà Lu baba nói thật hả? Các bạn nhỏ kia không thể đến trường sao? Các bạn ấy hẳn sẽ buồn lắm nhỉ!

-Có khi nào baba gạt con không?

-Không có! – Byeon nho nhỏ lắc đầu.

-Vậy Byeon nho nhỏ còn muốn đến trường không?

-Muốn ạ! – Byeon nho nhỏ thành thật gật đầu.

-Thế thì mau rời giường chuẩn bị đến trường nào!

-Vâng ạ!

Vừa dứt lời, Byeon nho nhỏ liền bật dậy rồi đi thoăn thoắt đến chỗ Lu Han, ôm lấy chân cậu thủ thỉ:

-Nhưng mà Lu baba ơi, các bạn nhỏ kia có thể đến trường như Byeon nho nhỏ không?

-Này baba cũng không rõ nữa. Thế nhưng baba và Byeon nho nhỏ có thể cầu nguyện, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với các bạn ấy!

-Byeon nho nhỏ nhất định sẽ cầu nguyện cho các bạn nhỏ kia a! Lu baba ơi, Byeon nho nhỏ là một em bé ngoan phải không?

-Ừ, con là em bé ngoan. Bây giờ em bé ngoan phải chuẩn bị đến trường, không được làm mất thời gian nữa!

-Vâng ạ!

 

Lại một lần nữa, Lu Han thành công dỗ dành Byeon nho nhỏ đến trường. Thật muốn trao giải thưởng baba của năm cho vị này quá!

 

Trường mầm non Puppy…

Ngày hôm nay, thầy Xing Xing thông báo rằng lớp Thỏ con của Byeon nho nhỏ sẽ tham gia diễn kịch mừng Ngày thành lập trường. Vở kịch mà chúng mình hóa thân là Dê con nhanh trí, Byeon nho nhỏ đã nghe chú Nyo Reu tai to kể chuyện này rồi nha! Ưm, còn nữa… thầy Xing Xing cho Byeon nho nhỏ đóng vai Dê con nhanh trí đó, Đô Đô hiệp sĩ sẽ là mẹ của Byeon nho nhỏ a! Bởi vì không có bạn nào muốn đóng vai Sói già hung ác cả, thế nên thầy Xing Xing cho các bạn còn lại bốc thăm – bạn nào bốc phải tờ giấy có dấu “x” thì sẽ trở thành Sói già hung ác. Ưm… hihihihi buồn cười quá đi, Hun bọc sữa bốc trúng dấu “x” rồi này ~ ^+++^ . Byeon nho nhỏ phải trêu Hun bọc sữa một miếng mới được, hihihihi

 

-Hihihihi, Hun bọc sữa là Sói già hung ác này, hihihihi

Ôm cái bụng tròn vo rồi hihihaha trên nỗi đau của người khác, bạn nhỏ Byeon hoàn toàn không có một chút tiết tháo nào cả. Bạn có thấy Hun Hun đang bắn bạch nhãn về phía bạn không vậy, bạn nhỏ Byeon?!

-Byeon nho nhỏ là bé Dê con vừa béo lại vừa đần -_-

-Byeon nho nhỏ mới không phải là bé Dê con vừa béo lại vừa đần ~ >///< . Byeon nho nhỏ là Dê con nhanh trí này!

-Đấy chỉ là trong kịch thôi, ngây thơ -_-

-Oh Se Hun, nếu cậu còn tiếp tục bắt nạt Byeon nho nhỏ nữa, mình sẽ tố cáo cậu với thầy Xing Xing! – Đô Đô hiệp sĩ trừng mắt.

-Đô Đô ơi, Đô Đô… Hun bọc sữa chỉ đùa với Byeon nho nhỏ thôi à! Cậu đừng mách thầy Xing Xing nha – Byeon nho nhỏ thật ra rất quý Hun bọc sữa a! Thế nên bé con không muốn Hun Hun bị phạt, bèn năn nỉ Đô Đô bỏ qua.

-Đô Đô ơi, cậu mách thầy Xing Xing đi! Hun Hun dám bắt nạt Byeon ca ca của tớ í, cậu phải mách thầy Xing Xing đấy nhá!

-Đào Đào ơi, Đào Đào… Hun bọc sữa không có bắt nạt ca ca a ~ ///.ㅅ///

-Byeon ca ca thương Hun Hun hơn em, oaaaaaaaaaaaaa

Đô Đô (⊙o⊙)

Hun bọc sữa ﹁_﹁

Byeon nho nhỏ 囧

 

Vì vậy, khi Zhang Yi Xing xoay người nhìn về phía cuối lớp liền trông thấy bốn đứa nhỏ tuy cùng một chỗ nhưng lại mang theo bốn loại biểu cảm hoàn toàn trớt quớt nhau.

[To be continued]

Này là bé Kyoong, em trai mầm đậu thân thiết nhất quả đất của Byeon nho nhỏ a ~ :”>

Advertisements

4 responses

 1. Jun ah, này là giết người nha~!
  Up ban đêm ban hôm thế này, có hay không chủ đích là khiến người ta không ngủ được!
  Lu baba, trân trọng trao cho baba giải thưởng “baba của năm”
  Zhang sư phụ, hân hạnh trao cho sư phụ giải thưởng ” người thầy của năm”
  Các vị đã cực khổ nhìu vì mấy đứa nhóc này, bái phục, bái phục!
  Ta chờ mua vé xem kịch nha! Ta chính là muôn thấy sắc diện của Phác thúc thúc lúc nhìn Byeon nho nhỏ trong vai dê con siêu cấp đág iu đó~!

  18/11/2014 lúc 12:10 Sáng

  • Pặc thúc thúc sẽ bị bệnh tim đó bấy bì à, uhuhu 😥

   P/s: Mấy nay bạn Jun lười biếng quá, tới hôm nay, vào giờ này mới có thể post Fic a ~ Cảm thấy có lỗi quá đi ~ TT^TT

   18/11/2014 lúc 12:12 Sáng

 2. virgo49

  siêu cấp đáng yêu ~ ngọt sâu răng em rồi Jun ơi TTvTT

  18/11/2014 lúc 1:47 Chiều

 3. bé Biện thật hết ns

  19/11/2014 lúc 9:48 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s