Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 2

Lịch sử luyến đồng của Park Chan Yeol

 

Trong khu chung cư của Lu baba, có một căn hộ nọ. Căn hộ nọ, có một phòng ngủ nho nhỏ. Phòng ngủ nho nhỏ, lại có một chiếc giường to ơi là to. Mà trên chiếc giường đó, có Byeon nho nhỏ đang đánh thức chú Nyo Reu tai to.

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to…

Byeon nho nhỏ vươn ngón tay beo béo chọt chọt má chú Nyo Reu tai to này, chú Nyo Reu tai to nhất định sẽ nhột nhột mà nhanh chóng tỉnh dậy cho xem. Hì hì, Byeon nho nhỏ thật thông minh a ~ ≧∇≦

 

Ưm, thế nhưng… thế nhưng Byeon nho nhỏ đã chọt chọt thật nhiều thật nhiều thật thật nhiều lần rồi, tại sao chú Nyo Reu tai to vẫn còn ngủ nhỉ?

 

Ưm… hay là dùng cách của Lu baba gọi chú Nyo Reu tai to tức dậy nhỉ? Ang ang, không được, không được, không được đâu! Byeon nho nhỏ là một em bé ngoan, cho nên Byeon nho nhỏ mới không có hét ầm lên như Lu baba đâu, hing hing

 

Ưm… Người ta sẽ thì thầm vào tai chú Nyo Reu tai to, dịu dàng gọi chú Nyo Reu tai to dậy ~ ♥

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, Lu baba của Byeon nho nhỏ nói mặt trời đã lên đến mông rồi a!

Hing, chú Nyo Reu tai to cứ ngủ hoài hoài à ~ TT.ㅅTT

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú mà không thức dậy thì sẽ trở thành một em bé hư đó!

Chú Nyo Reu tai to vẫn không thèm để ý đến Byeon nho nhỏ a, hing hing

 

Bởi vì Byeon nho nhỏ cứ gọi mãi, mà chú Nyo Reu tai to lại không chịu thức dậy, cho nên Byeon nho nhỏ phải dùng tuyệt chiêu thôi. Ưm… người ta mới không thích bạo lực đâu! Nhưng mà chú Nyo Reu tai to hư quá à, Byeon nho nhỏ đành phải nghiêm khắc một chút mới được -.ㅅ-

 

Hắc hắc, Byeon nho nhỏ là một em bé rất lanh lợi đó. Tuy có hơi béo một tí, nhưng Byeon nho nhỏ bò rất nhanh á! Giờ thì Byeon nho nhỏ đã chui vào chăn chú Nyo Reu tai to rồi nè! Xem ra Byeon nho nhỏ phải bạo lực gọi chú Nyo Reu tai to dậy mới được, hưm hưm hưm hưm

 

Mà lúc này, người nào đó vẫn luôn nỗ lực ngủ say hết sức-diễn hết mình lại đang sướng ngầm trong chăn; đồng thời cũng tò mò muốn biết bé con ngây ngốc kia đánh thức hắn bằng cách nào. Sẽ không phải là trộm hôn đi? Nếu như vậy thì Byeon nho nhỏ chết chắc rồi, bởi lẽ hắn nhất định sẽ hôn bé con cho đến khi nó không còn sức để thở mới thôi.

 

Nhưng mà suy nghĩ này… rõ ràng là tư duy của một ông chú biến thái =皿=

 

Vậy thì sao nào? Ngay khi Park Chan Yeol quyết định sẽ toàn tâm toàn ý yêu yêu thương thương vật nhỏ ngây ngốc kia, hắn đã ý thức được bản thân chính là ông chú biến thái trong truyền thuyết. Này quả thật hết thuốc chữa a ~ hắn cũng tự buồn mình lắm.

 

Lại nói về vật nhỏ yêu quý và duy nhất của Park Chan Yeol, bé con tên là Byun Baek Hyun, còn gọi là Byeon nho nhỏ; một bé trai 4 tuổi béo béo lùn lùn, trắng trắng mềm mềm, rất giống bé mầm Mandora.

 

Bé con… là cháu trai anh Lu Han, là đứa nhỏ mà anh ấy không ngừng thương yêu chiều chuộng, cũng chính là người thân duy nhất trên cõi đời này của anh ấy.

 

Ngày trước, Lu Han và Park Chan Yeol học cùng trường đại học, cùng tham gia Đội bóng đá, lại còn là bạn cùng phòng trong ký túc xá, thế nên bọn họ khá thân thiết với nhau. Không như Đội trưởng đội bóng đá – Lu Han, sinh viên năm nhất Park Chan Yeol lại là một tên chân dài vô dụng, đôi lúc còn lười tập luyện và thường xuyên chọc giận Huấn luyện viên. Tuy nhiên, chuyện này vốn không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Lu Han và Park Chan Yeol. Hai người họ vẫn là anh em tốt của nhau, cùng nhau trải qua những tháng ngày vui vẻ thời đại học.

Vào học kỳ 2 năm thứ 3, trong trận chung kết giải bóng đá giữa các trường Đại học trên toàn quốc, Lu Han đã xuất sắc ghi 2 bàn liên tiếp vào lưới đội bạn chỉ trong vòng 10 phút đầu tiên. Thế nhưng anh ấy lại nhanh chóng bị Huấn luyện viên đá ra khỏi sân, khiến rất nhiều cổ động viên phẫn nộ. Chỉ là… các cổ động viên, bọn họ không biết rằng, người nhà Lu Han vì đến xem anh ấy thi đấu mà đã trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông vô cùng thảm khốc; Huấn luyện viên cũng chính vì vậy mới quyết định đổi người, đồng thời nhờ vả culi của đội bóng – Park Chan Yeol đưa Lu Han đến bệnh viện. Không may thay, khi bọn họ đến nơi, bố mẹ, chị gái lẫn anh rể của Lu Han đều qua đời. Người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn ấy chính là cháu trai của Lu Han, một bé con vừa chào đời hơn 7 tháng.

Khoảng thời gian sau đó, Park Chan Yeol giúp Lu Han chuẩn bị hậu sự cho người nhà anh ấy…
.
.
.
Được rồi, được rồi, không nói xạo nữa! Thật ra thì… Park Chan Yeol giúp Lu Han trông cháu, còn đồng bọn hắn mới là những người giúp Lu Han chuẩn bị hậu sự cho người nhà anh ấy. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chỉ có Park Chan Yeol xung phong trông trẻ thôi! Khụ, cũng không thể nói là Park nhũ mẫu sống chết giành quyền ôm ôm vật nhỏ này được. Như vậy thì mất mặt lắm ~ TTvTT

Lại nói hành trình làm vú em của Park nhũ mẫu, thành thật mà nói, Park Chan Yeol…
.
.
.
vui như trẫy hội, thậm chí còn muốn đốt nhà ăn mừng a ~ XD

 

THÁNH THẦN ƠI, ĐỨA NHỎ ĐÁNG YÊU BIẾT BAO NHIÊU NÈ, Ú HU HU

 

Mấy người nhìn xem… mấy người nhìn xem… ngủ rất ngoan nè! Lâu lâu còn cọ cọ vào lồng ngực Park Chan Yeol làm nũng nữa nè! Đáng yêu quá xá, huhuhuhu

Còn nữa nha, lúc thức dậy á, bé con vừa nhìn thấy hắn đã cười toe, sau đó lấy tay chọt chọt má hắn, đáng yêu muốn chết luôn!

Nghe nói bé con gọi là Byun Baek Hyun. Ai nha nha, tên thật đẹp mà! Baek Hyun ah, Baek Hyunie ah, Baek Hyunie nho nhỏ… Khoan, khoan đã… nho nhỏ? Đúng rồi, gọi là Byeon nho nhỏ a! Ú hu hu, Byeon nho nhỏ đáng yêu của Chan Yeolie à, người ta thích con quá đi mất ~ ♥皿♥

 

Này chính là quá khứ luyến đồng của Park Chan Yeol =.,=

 

Tuy nhiên, những ngày tháng hạnh phúc rất nhanh chóng liền tan biến. Sau khi lo xong hậu sự cho người nhà, Lu Han không còn đến trường nữa mà trực tiếp quản lí các khu chung cư thuộc quyền sở hữu của gia đình anh ấy. Lu Han cũng dành thời gian chăm sóc Byeon nho nhỏ ngày một nhiều hơn, đồng nghĩa với việc Park nhũ mẫu đã chính thức hết giá trị lợi dụng.

 

Nghĩ mà buồn quá đi!

 

Mặc dù vậy, Park Chan Yeol vẫn luôn thầm thương trộm nhớ Byeon nho nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học, hắn liền bay đến khu chung cư của Lu Han mà mặt dày luyến đồng. Hỏi tại sao cái gì, ông chú biến thái đây không thích trả lời mấy người đó! Hứ =.,=

 

Đôi lúc ngẫm lại chuyện cũ, Park Chan Yeol lại cảm thấy có lỗi với Oh Se Hun – đứa cháu ruột của hắn. Bởi lẽ khi Hun Hun chào đời, Park Chan Yeol đã không dành nhiều thời gian chăm sóc nó; trong khi hắn năm lần bảy lượt giúp Lu Han trông Byeon nho nhỏ, lại còn tự moi tim mình ra tặng nó luôn. Park Chan Yeol không dành nhiều thời gian cho Hun Hun, thế nên nó cũng không rảnh mà yêu thương hắn! Hun Hun suốt ngày chỉ có chú Lu, chú Lu và chú Lu thôi; Park Chan Yeol vốn dĩ luôn mờ nhạt trong mắt nó. Park Chan Yeol (muốn) tủi thân lắm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đây là kết quả do hắn phụ Hun Hun trước; hắn bị nó ghẻ lạnh cũng là đương nhiên thôi.

 

<Phập>

 

Này là sao đây? Người ta hoài niệm những ngày mới yêu con, con lại đi cắn chú? Byeon nho nhỏ, con tạc mao rồi phải không?

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú đã dậy rồi! – Byeon nho nhỏ vươn bàn tay beo béo xoa lên chỗ nó vừa cắn hắn, sau đó nhỏ giọng giải thích – Ưm, bởi vì… bởi vì Byeon nho nhỏ gọi chú Nyo Reu tai to mãi, mà chú Nyo Reu cứ ngủ hoài hoài, cho nên con mới gặm gặm vai chú Nyo Reu tai to a! Byeon nho nhỏ không muốn chú Nyo Reu tai to trở thành em bé hư đâu, như vậy ba mẹ chú Nyo Reu tai to sẽ không thương chú Nyo Reu tai to nhiều nhiều nữa!

Lặng yên nhìn bé con chu môi giải thích, trong lòng Park Chan Yeol bỗng dâng lên một loại cảm xúc biến thái vô cùng. Hầy, thật muốn hôn hôn Byeon nho nhỏ quá đi!

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to… chú không để ý đến Byeon nho nhỏ nữa hả? Là vì Byeon nho nhỏ gặm gặm vai chú, nên chú không thương thương con nữa sao, ưng ưng

Bé con cuộn tròn thành một khối trước ngực Park Chan Yeol, đôi mắt ngập nước ngước nhìn hắn, còn có cái môi đo đỏ đang chu lên nữa… A a a a, không biết, không biết đâu! Tôi sắp không nhịn được nữa rồi! Tôi muốn làm ông chú biến thái, tôi muốn hôn hôn Byeon nho nhỏ mà, trời ơi!

-Chú Nyo Reu tai to ơi, chú thương thương con đi mà, ưng ưng ưng ưng

-Byeon nho nhỏ hôn hôn chú, chú liền tha thứ cho con!

 

Khụ, Park Chan Yeol… Mi đúng là vô liêm sỉ =.,=

 

-Ưm… chú Nyo Reu tai to ơi, chú Nyo Reu tai to… chú muốn Byeon nho nhỏ hôn hôn môi không?

-Ờ, hôn đi.

-Vậy con hôn hôn nha?

-Ừ.

 

Được sự đồng ý của Park Chan Yeol, Byeon nho nhỏ liền vòng hai cánh tay ngắn ngủn ôm lấy cổ hắn, rồi hôn chụt chụt lên đôi môi ngay tầm mắt. Tuy nhiên, thế gian này luôn tồn tại một loại người vô cùng xảo trá, điển hình là ông chú biến thái nhà chúng ta. Ngay khi bé con chủ động hôn hôn ông chú biến thái, ông chú biến thái liền gặm gặm môi bé con, lại còn gặm gặm rất lâu nữa! Byeon nho nhỏ tuy rất thích được hôn, nhưng Park Chan Yeol mãnh liệt thế kia khiến bé con vô cùng xoắn xuýt, ngay cả hít thở cũng không thông a ~ TT^TT

 

Nếu như Hun bọc sữa không xuất hiện kịp thời, có lẽ Byeon nho nhỏ đã sớm bị hôn đến ngộp thở mất!

[To be continued]

Advertisements

11 responses

 1. Trời ơi, trời ơi, không biết nói gì, chỉ biết lăn lộn thôi T0T
  Cứ nghĩ đến Byeon nho nhỏ: beo béo lùn lùn, trắng trắng mềm mềm là muốn ngất vì độ đáng yêu rồi.

  Mong chờ chap mới ❤

  24/10/2014 lúc 10:40 Sáng

  • Cảm ơn mỹ nữ đã yêu thích con mặp nho nhỏ a ~ ❤
   Hiện thời trẫm đang nỗ lực để Chủ nhật có thứ quăng lên TT^TT
   Hy vọng nàng còn cắm cọc chờ trẫm ///.ㅅ///

   24/10/2014 lúc 10:44 Sáng

 2. Chớ chứ, chờ chứ T^T

  24/10/2014 lúc 10:58 Sáng

 3. Trời ơi! Ai đó làm ơn cứu rỗi tinh thần trong sáng của tui, sao mà chúng nó dễ thương thế này. Mới có hun hun mà bấn thế này a!

  24/10/2014 lúc 11:49 Sáng

  • Chúng nó sẽ chỉ ôm ôm, hôn hôn và vờn vờn nhau thôi. Thế nên bạn trẻ hãy kiên cường sống tiếp nhé 😥

   24/10/2014 lúc 4:04 Chiều

   • Ừ, ừ, vẫn sống sờ sờ đây. Chúng nó mới làm có nhiêu đó, mà mình đây nghĩ cao nghĩ xa hơn rồi. Trong sáng của tui về đây! :”).

    24/10/2014 lúc 8:50 Chiều

 4. Ohm, nói sao đây nhỉ!
  Tình hình là xoắn hết cả lên rồi!
  Yêu quá đi! Cưng hết sức luôn!
  Cơ mà ông chú luyến đồng kia biến thái càng lúc càng nặng nha!
  Dám thừa cơ hội “hành hung” bé con của Lộc đại nhân.
  Tội này phạt cho nặng vô. Phạt Pặc Cẳng Gà là thê nô công cho bé Byeon suốt đời.
  Mà mình góp ý tí xíu nhé, “beo béo ” nên đổi thành “mũm mĩm” nha. Vì từ “beo béo” lặp lại nhiều lần sẽ gây phản cảm, làm mất tác dụng ban đầu của nó là tạo sự dễ thương cho nhân vật.
  Vấy thôi đó. Nếu mình có nói trật chỗ nào cũng đừng giận nha, tội SiYeon lắm!
  Keep fighting!!!

  24/10/2014 lúc 1:21 Chiều

  • Không giận đâu, đừng có tự ngược vậy nhe hôn *ôm ôm* ~ ❤
   Nhưng cũng phải thú nhận là mình hỏng thích từ mũm mĩm a TT^TT
   Mặc dù vậy, mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện Fic hơn ^///^
   Cảm ơn mỹ nữ đã xoắn vì Byeon nho nhỏ, uhuhu…
   .
   .
   .
   Sau này hãy tiếp tục xoắn nhé =))))))))))))))))))))))))))))

   24/10/2014 lúc 4:11 Chiều

 5. Theo mình đoán thì bé Byeon nho nhỏ đang con hên chán, chú Lu của bé kiểu gì cũng bị thằng Hun nó quần cho tơi tả,hê hê!! 😀

  24/10/2014 lúc 4:14 Chiều

 6. Trời ơi. Sao bây giờ ta mới phát hiện ra cái fic cucheo thế này nhỉ. Đáng yêu muốn chết. Hing hing

  02/12/2014 lúc 12:16 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s