Just be myself, Jun is the best!

Tình yêu nho nhỏ của Tiểu Byeon Byeon 1

Buổi sáng ngọt ngọt ngào ngào của Byeon nho nhỏ

 

Trong công viên trò chơi nọ, có vòng đu quay to ơi là to. Vòng đu quay to, lại có thật nhiều thật nhiều những quả táo đỏ. Trong một quả táo đỏ, có Byeon nho nhỏ và chú Nyo Reu tai to.

 

-Byeon nho nhỏ, hôm nay chơi có vui không?

-Ưm… rất vui ạ, hihihihi

Được chú Nyo Reu tai to cưng chiều mà ôm vào lòng, Byeon nho nhỏ thích lắm lắm lắm lắm! Thế nên Byeon nho nhỏ liền rúc vào ngực chú Nyo Reu tai to, làm nũng một miếng ~ XD

-Bé con, lại làm nũng với chú nữa rồi!

Chú Nyo Reu tai to cười cái gì thế nhỉ? Oaaaa, có phải vì Byeon nho nhỏ rất buồn cười không?

-Chú Nyo Reu tai to không được cười Byeon nho nhỏ a ~ >///<

-Byeon nho nhỏ núp trong ngực chú cả ngày, làm sao chú hôn hôn con đây?

-Ưm… chú Nyo Reu tai to muốn hôn hôn Byeon nho nhỏ hả?

Byeon nho nhỏ ngước nhìn chú Nyo Reu, lại sờ sờ tai chú Nyo Reu… Ang ang, người ta mới không có nóng lòng được chú Nyo Reu tai to hôn hôn đâu nha nha nha nha

-Byeon nho nhỏ, mau nhắm mắt lại nào!

Oa, chú Nyo Reu tai to mỉm cười với Byeon nho nhỏ này! Chú Nyo Reu tai to mới thật là đẹp trai a! Byeon nho nhỏ thích chú Nyo Reu tai to nhất luôn á!

Mà trên TV lúc 8 giờ, có một chị rất rất xinh đã nói rằng: mỗi người phải biểu hiện thật tốt trước mặt người mình yêu thích. Thế nên… ưm, thế nên Byeon nho nhỏ cũng muốn là em bé ngoan trong mắt chú Nyo Reu tai to a! Vì vậy Byeon nho nhỏ nhắm chặt mắt rồi này… Chú Nyo Reu tai to ơi, chú mau hôn hôn con đi ~ -3-

 

Nhưng… chú Nyo Reu tai to vì sao còn chưa hôn hôn Byeon nho nhỏ nhỉ? Byeon nho nhỏ phải đợi đến khi nào đây ~ ///.ㅅ///

 

-Byun Baek Hyun! Mặt trời lên đến mông rồi, con có thức dậy không thì bảo!

Lu Han, vị baba thân thân yêu yêu của bé Byeon nhà chúng ta hiện đang hét vào tai đứa nhỏ vừa chu môi vừa mơ mộng phơi mông trên giường. Mà lúc này, bé con vừa chu môi vừa mơ mộng phơi mông trên giường kia cũng bởi vì tiếng hét chói tai của baba nó mà tỉnh giấc. Chỉ là… sau khi tỉnh giấc, bé con lại xụ mặt; hai đường cong nơi khóe mắt bỗng dưng cụp xuống, kế tiếp liền hing hing một trận rồi khóc to thật to!

-Ô… thì ra chỉ là giấc mơ, ưng ưng ưng ưng! Byeon nho nhỏ vẫn còn chưa được chú Nyo Reu tai to hôn hôn thì đã tỉnh mất rồi, ưng ưng ưng ưng! Tất cả là tại Lu mama hết đó, ưng ưng ưng ưng

-Này này này, con có tức giận như thế nào đi chăng nữa cũng không được gọi baba là mama chứ! Byeon nho nhỏ, con không thấy baba đang rất ủy khuất vì con sao?

Dịu dàng lau nước mắt cho bé con, Lu Han xoa lưng nó, nhẫn nại dỗ dành cho đến khi nó thôi không còn gào khóc nữa. Thế nhưng nội tâm của vị baba nhà chúng ta lại không được tốt lắm, nguyên nhân chính là… 3 chữ Lu mama kia.

 

Này Byun Baek Hyun, người ta là Lu Han đó. NGƯỜI TA LÀ ĐÀN ÔNG ĐÓ BIẾT KHÔNG? NGƯỜI TA LÀ BABA CỦA CON ĐÓ BIẾT KHÔNG HẢ?

 

-Lu baba ơi, baba đừng ủy khuất mà! Hình như… hình như Byeon nho nhỏ sai rồi, ưng ưng ưng ưng – bé Byeon nhà chúng ta lại gào khóc.

-Byeon nho nhỏ biết sai là tốt rồi, bé con của baba ngoan ngoan không khóc nữa nào! – Lu Han xoa xoa đầu nó.

-Ưm, hay là thế này đi… về sau Byeon nho nhỏ sẽ không gọi Lu baba là mama nữa. Con hứa đó!

-Này mới đúng là con ngoan của baba nha! – Lu Han vui vui vẻ vẻ mỉm cười – Mà này, tại sao con lại gọi baba là mama vậy? Nói baba nghe có được không?

-Ưm, chính là… chính là Hun bọc sữa nói baba rất xinh đẹp! Ưm… rất giống mama a ~ ///.ㅅ/// . Nhưng mà Byeon nho nhỏ sẽ không gọi như vậy nữa đâu! Thật đó, thật đó!

 

Lặng yên nhìn bé con thành thật nói ra nguyên nhân nó gọi mình là mama, nội tâm Lu baba chỉ muốn bốc hỏa. Thật ra Lu Han cũng có vài lời muốn nói, ví dụ như: Oh Se Hun… CHÚ LU SẼ KHÔNG THƯƠNG CON NỮA, SAU NÀY CŨNG KHÔNG THÈM HÔN HÔN CON! NGƯỜI TA GIẬN GIẬN CON RỒI, THẰNG NHÓC THỐI! … Nhưng cậu là người lớn. Đúng vậy, cậu chính là người lớn! Người lớn thì không chấp trẻ con. Cho nên toàn bộ cơn thịnh nộ này, thôi thì để bản thân tự hưởng hết.

 

Chính vì vậy, chủ nhật của Byeon nho nhỏ lại bắt đầu với sự ôn nhu của Lu baba như mọi ngày. Cuộc sống này tươi đẹp biết bao!

 

Lại nói, Byun Baek Hyun sau khi thức dậy được Lu Han bế vào nhà vệ sinh tút lại nhan sắc từ đầu tới chân, bé con ngoan ngoãn phối hợp khiến cậu rất hài lòng. Chỉ là… Byeon nho nhỏ sau khi vệ sinh cá nhân sạch sẽ liền chu môi thốt lên:

-Lu baba ơi, Byeon nho nhỏ muốn sang nhà chú Nyo Reu tai to quá!

-Một chút nữa baba đi tập luyện sẽ mang con sang nhà chú – Lu Han mỉm cười.

-Nhưng mà Lu baba ơi… không có Byeon nho nhỏ đánh thức, chú Nyo Reu tai to sẽ không tỉnh dậy á. Cho nên con phải sang nhà chú Nyo Reu tai to a ~ ///.ㅅ///

Lu Han -_-|||

-Con đó… bớt mê trai một chút có được không? Con suốt ngày chỉ có chú Nyo Reu tai to thôi, vậy baba tính sao đây hả?

-Ưm, cái này… Lu baba đương nhiên là để cho Hun bọc sữa làm nũng á! Nhưng mà mê trai là gì a?

Lu Han 

-Được rồi, coi như baba cãi không lại con đi! Nếu như con ngoan ngoãn ăn hết thức ăn baba đã chuẩn bị, baba sẽ đi lấy chìa khóa nhà chú cho con.

Vừa dứt lời, Lu Han liền trông thấy bé con nhà mình vui vẻ lắc mông chạy vào phòng ăn, sau đó ngồi vào cái bàn nhỏ của nó rồi phấn khởi xử lí bữa sáng.

 

Byun Baek Hyun, con đó… càng ngày càng mê trai, càng ngày càng không coi baba ra gì hết!!!! Đồ Byeon lùn beo béo kia, con lăn sang nhà thằng Park Chan Yeol ấy ở luôn đi, sau này đừng bao giờ trở về đây nữa!!!!

 

Lại nói về bé con nhà chúng ta, cả đêm qua không gặp được chú Nyo Reu tai to, Byeon nho nhỏ thật nhớ chú quá! Nhưng chỉ cần nghĩ một chút nữa Lu baba sẽ mở cửa nhà chú Nyo Reu tai to cho nó chạy tót vào, Byeon nho nhỏ liền híp mắt cười (ngu).

 

Ưm, vì sao Lu baba có chìa khóa nhà chú Nyo Reu tai to à? Thật ra… Lu baba mới không phải chỉ là cầu thủ nổi tiếng đâu nha! Lu baba còn là ông chủ to bự của khu chung cư này đó, hihihihi. Mọi người thấy Lu baba của Byeon nho nhỏ có lợi hại không, Lu baba rất ngầu có đúng không. Cho nên Byeon nho nhỏ cũng thích Lu baba lắm lắm!

 

-Chan Yeol ah, cậu đã dậy chưa?

-Em vừa mới dậy, đang nằm chờ bé bi của em đến đánh thức này.

-Đừng dâm như vậy chứ -_-

-Đêm qua em còn chưa ôm ôm hôn hôn Byeon nho nhỏ a ~ Nhớ muốn chết!

-Đồ thanh niên biến thái luyến đồng chết tiệt, ông đây mới không bao giờ gả con trai cho cậu!

 

Không thèm nghe Park Chan Yeol đáp lại, Lu Han liền tức giận cúp điện thoại. Này quả thật là không có thuốc chữa a! Con trai lẫn anh em tốt đều mê nhau, như vậy còn ra thể thống gì nữa. Trong mắt mấy người… CÒN CÓ TÔI KHÔNG?

 

Mặc dù vậy, Lu baba vẫn rất rộng lượng mang Byeon nho nhỏ sang nhà chú Nyo Reu tai to, sau đó còn cẩn thận khóa cửa lại rồi mới an tâm đến sân bóng. Hừm… một lớn một nhỏ các người cứ như thế mà ở bên nhau đi, ông đây không thèm ở nhà nhìn bọn bây ân ân ái ái với nhau nữa. TẠM! BIỆT!

 

Căn phòng ấm áp của chú Nyo Reu tai to…

Byeon nho nhỏ rón ra rón rén bước đến giường chú Nyo Reu tai to, cẩn thận trèo lên rồi khúm na khúm núm như cún con, lặng yên nhìn chú Nyo Reu tai to đang say ngủ.

 

Ang ang, đẹp trai quá đi ~ >.ㅅ<

 

Ưm… cho đến bây giờ, Byeon nho nhỏ vẫn còn nhớ ngày đầu tiên gặp chú Nyo Reu tai to. Đó là một ngày mùa đông lạnh ơi là lạnh này, có một chú đẹp trai-tai to chuyển đến khu chung cư của Lu baba; chú đẹp trai-tai to còn ở đối diện nhà Byeon nho nhỏ nữa á. Byeon nho nhỏ khi ấy bé xíu như củ mầm vậy, rất thích rất thích rất rất thích núp sau cánh cửa, trộm nhìn chú đẹp trai-tai to kia. Và rồi một ngày nọ, chú đẹp trai-tai to bỗng phát hiện ra Byeon nho nhỏ. Thế nhưng từ đó trở về sau, Byeon nho nhỏ lúc nào cũng được chú bế này, ôm này, hôn hôn nữa này. Ang, thích chết mất thôi ~ >.ㅅ<

 

Ưm… thật buồn cười, hihihihi. Nhớ lại ngày Byeon nho nhỏ còn là Byeon củ mầm thật buồn cười mà, hihihihi.

 

Ưm, không nhớ chuyện ngày còn là Byeon củ mầm nữa! Bây giờ Byeon nho nhỏ phải gọi chú Nyo Reu tai to dậy rồi, nếu không chú ấy sẽ ngủ đến khi mặt trời biến mất luôn a!

 

-Chú Nyo Reu tai to ơi, Byeon nho nhỏ đến gọi chú dậy này! Chú mau mau thức dậy đi nha ~ ///.ㅅ///

[To be continued]

Advertisements

14 responses

 1. quá sức đáng yêu rồi chị ơi ~ đáng yêu quá sức chịu đựng của em rồi huhu ~ luyến đồng a luyến đồng ~ >”< ~ em mất ngủ luôn rồi 😥 ❤ ❤ ❤

  15/10/2014 lúc 12:42 Sáng

  • Lúc chị viết cái này thiệt tình rất sợ bị readers kì thị :((((
   Cảm ơn em ưa thích bộ này, huhuhuhu TT^TT *ôm hun da diết* ~ :*~ ❤

   15/10/2014 lúc 4:04 Chiều

   • em thích nhất thể loại này đó chị! chị viết fic hay lắm ạ! ❤

    15/10/2014 lúc 8:59 Chiều

 2. Cưng chết mất ^^

  15/10/2014 lúc 10:13 Sáng

 3. đọc mà cứ tưởng tượng ra bản mặt chó con của Bún =)))) chắc chết =))))

  15/10/2014 lúc 7:03 Chiều

  • Con quỷ mông săn chắc đó lúc nào cũng dụ người 😥

   15/10/2014 lúc 7:16 Chiều

 4. Ư hư hư hư TvT Đang hayyyyyyyy~ TvT Mẹ ơi~~~~~ TvT Hóng ghiaaaaaaaaaa~ Nhanh nhanh nha chị TvT

  16/10/2014 lúc 5:49 Chiều

  • Đũy Lap chan nhà chị hiện thời không khỏe a ~ 😥
   Nhưng mà chị sẽ cố gắng post thêm 1 tập nữa trong tuần này, em kiên nhẫn đợi nha
   ///.ㅅ///

   16/10/2014 lúc 8:55 Chiều

 5. Mặt dày comment mặc dù chẳng biết nói gì!
  Fic mượt lắm bạn ạ!
  Thể loại này thì hơi khó viết nhưng bạn đã hoàn toàn thành công rồi đấy!
  Cố lên nhé!

  16/10/2014 lúc 9:12 Chiều

  • Thật ấm lòng TT^TT
   Mình sẽ tiếp tục cố gắng, cảm ơn sự động viên của bấy bi ~ ❤

   16/10/2014 lúc 11:51 Chiều

 6. Thiệt là ngọt sâu răng luôn >.< ❤ thích quá hing hingg~ w<

  17/10/2014 lúc 11:32 Sáng

 7. đáng yêu, siêu cấp đáng yêu luôn ss ơi TTvTT

  09/11/2014 lúc 1:16 Sáng

 8. cucheo chết em mất s ơi 😥 tưởng tượng ra byeon củ mầm mà ko ngồi yên được ><

  24/04/2015 lúc 10:15 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s